Chán bóng đá ĐNA, huyền thoại gửi con sang Hà Lan

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 5/2/2018 - 11:52

(PLO)- Nhìn thấy bóng đá Đông Nam Á không có lối ra cho hai con trai của mình, huyền thoại Singapore tìm đường gửi con sang Hà Lan chơi bóng.

Hai cầu thủ U-23 Singapore có thể hình đẹp… như Tây tại SEA Games 29 và chơi cũng nổi trội hơn nhiều đồng đội đó chính là hai con trai của huyền thoại bóng đá Singapore Fandi Ahmad.


Con trai đầu của Fandi Ahmad là Irfan (17), đội trưởng U-23 Singapore.

Sau khi đưa các con sang Tây Ban Nha học đá bóng rồi sang Paraguay đá giải hạng nhất, vài năm trở về Singapore chẳng có lối ra, thế là huyền thoại bóng đá Singapore Fandi Ahmad tìm đường xuất khẩu hai con trai sang Hà Lan để có cơ hội phát triển.


Huyền thoại Fandi Ahmad (giữa) từng là đồng đội của Van Basten và cũng từng là đồng đội với cả Johan Cruyff.

Trước đây Fandi Ahmad từng sang Hà Lan thi đấu cho những CLB như Groningen, Ajax và từng là đồng đội của Van Basten. Nay người đồng đội cũ của Fandi là Ron Jans đang làm giám đốc kỹ thuật của Groningen nên Fandi Ahmad liên lạc để gửi hai con trai mình sang khoác áo tuyến trẻ của CLB này nhằm có điều kiện phát triển tốt hơn.

Fandi Ahmad có hai con đầu là Irfan và Ikhsan đang khoác áo tuyển Singapore và U-23. Vừa rồi tại SEA Games 29, người con đầu là Irfan, 20 tuổi mang băng đội trưởng đá trung vệ của U-23 Singapore, còn người em là Ikhsan đá tiền đạo.


Hai con trai của Fandi Ahmad và Irfan và Ikhsan chuẩn bị sang Hà Lan thi đấu.

Trong khi đó người con trai thứ ba của Fandi Ahmad đang học bóng đá tại Anh. Fandi Ahmad có tất cả năm người con, bốn trai và một gái.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Angkormilk tặng 48.000 hộp sữa cho người dân Campuchia

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)-Những ngày đầu tháng 5-2021, Angkormilk, công ty con của Vinamilk tại Campuchia đã hỗ trợ 1.000 thùng sữa, tương đương 48.000 hộp sữa cho những người dân sống trong “vùng đỏ” về dịch Covid-19 tại thủ đô Phnom Penh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục