Cha con cựu HLV tuyển Thái Lan bị CLB của Iran ‘treo việc’

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 30/4/2019 - 11:40

(PLO)-Cựu HLV tuyển Thái Lan Winfried Schaefer vừa bị CLB của Iran đình chỉ công việc HLV trưởng cùng với cậu con trai Sasha...

Cựu HLV Thái Lan Winfried Schaefer, 69 tuổi, cùng con trai Sasha Oliver Schaefer đã bị lãnh đạo CLB Esteghlal, có trụ sở tại thủ đô Tehran của Iran đình chỉ công việc, mặc dù hợp đồng của vị HLV người Đức này với CLB đến cuối mùa bóng năm tới mới hết hạn.


HLV Schaefer cùng con trai là trợ lý bị đình chỉ công việc.

Lãnh đạo CLB Esteghlal cũng đã bổ nhiệm trợ lý Farhad Majidi làm HLV tạm quyền.

Vị cựu HLV tuyển Thái Lan này đến làm HLV trưởng Esteghlal vào năm 2017 giúp CLB đoại Hafizi Cup mùa 2017 và 2018. Tại giải nhà nghề Iran, Esteghlal thua Padideh 0-1, tiếp sau đó thua Al Hilal 0-1 ở AFC Champions League và có nguy cơ bị loại ngay sau vòng bảng giải châu lục nên HLV Schaefer bị đình chỉ công việc.

Điều đáng nói là hai trận thua liên tiếp này Esteghlal thể hiện bộ mặt rất nhạt nhòa và hai đối thủ đánh bại họ toàn được đánh giá kèo dưới. Cùng với đó, thái độ thể hiện của HLV Schaefer trên sân khi CLB thua trông rất… xấu xí, manh động. Vì thế, lãnh đạo CLB Esteghlal đi đến quyết định đình chỉ công việc hai cha con vị HLV người Đức này.

THANH PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục