CĐV MU biểu tình, nhà Glazer ra giá 4 tỉ bảng bán CLB

THANH HÀ
THANH HÀ
Chủ Nhật, ngày 25/4/2021 - 13:23

(PLO)- Theo tờ Mirror phiên bản Ireland đưa tin, gia đình nhà Glazer đã rao bán CLB Manchester United với giá 4 tỉ bảng Anh.

Dù Manchester United đã rút khỏi Super League nhưng người hâm mộ "quỷ đỏ" vẫn chưa nguôi cơn giận. Một nhóm fan của MU đã tụ tập bên ngoài sân tập của “Quỷ đỏ” phản đối quyết định của gia đình nhà Glazer.

Chủ sở hữu MU, gia đình nhà Glazer là những tỉ phú người Mỹ. Các fan MU đã tức giận đốt cờ Mỹ phản đối những quyết định của CLB trong thời gian qua. Gia đình nhà Glazer cho rằng, nếu MU tham gia Super League, giá trị của CLB sẽ tăng lên đáng kể. Điều đó giúp họ có thể dễ dàng bán CLB với mức giá 4 tỉ bảng Anh.

Tình thế bây giờ đã khác khi MU đã rút khỏi Super League. Tuy nhiên, nhà Glazer được cho là vẫn nhất quyết đặt giá 4 tỉ bảng Anh mới bán MU.


Fan MU tập trung bên ngoài sân tập phản đối. Ảnh: AFP 

Sau khi bị Chính phủ Anh chỉ trích, đồng chủ tịch CLB MU Joel Glazer đã lên tiếng xin lỗi và hứa “giữ nguyên truyền thống và chiều sâu của MU”.

Gia đình tỉ phú Mỹ Glazer mua MU năm 2005 với giá 790 triệu bảng và cổ phiếu của MU được niêm yết trên thị trường chứng khoán New York từ năm 2012.

Phó Chủ tịch MU Ed Woodward đóng vai trò chủ chốt trong vụ MU ly khai khỏi LĐBĐ châu Âu để thành lập giải Super League vừa qua. Trước sức ép từ dư luận, Ed Woodward đã từ chức phó chủ tịch MU và sẽ rời "ghế" vào cuối năm 2021.

THANH HÀ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Giải quyết khúc mắc cách hiểu hàng hoá thiết yếu theo Chỉ thị 16

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- TP.HCM và các tỉnh thành đang áp dụng Chỉ thị 16 của Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19 đã gặp một số khó khăn liên quan đến cách hiểu như thế nào là “hàng hóa, dịch vụ thiết yếu” được phép vận chuyển hoặc người dân được phép đi mua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục