Bundesliga ngày trở lại

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 17/5/2020 - 09:45

(PLO)- Trở lại khi dịch bệnh COVID-19 còn hoành hành, cầu thủ có vẻ quên béng lệnh giãn cách khi thi đấu...

Đêm 16-5, sáu trong chín trận Bundesliga đã trở lại sau vài tháng chống dịch COVID-19. Có thể thấy rằng thứ virus giết người ấy đang… ngăn cản người hâm mộ đến sân, còn cầu thủ thì có vẻ quên béng những quy định về giãn cánh xã hội khi thi đấu.

Lúc đầu Bộ Lao động Đức buộc các trận đấu Bundesliga, cầu thủ thi đấu phải đeo khẩu trang, không ôm nhau ăn mừng…


Các cầu thủ Hertha Berlin ăn mừng như không có dịch bệnh.

Tuy nhiên, việc mang khẩu trang kín mũi, miệng và hoạt động thể lực ở tần suất cao và lâu thì không ổn. Cuối cùng, không thấy bóng dáng khẩu trang trên mặt các cầu thủ.

Rồi cũng đã có cầu thủ ăn mừng bàn thắng như chưa từng có dịch COVID-19 vậy. Họ… hôn đồng đội sau khi đội nhà có bàn thắng.

Cầu thủ Dedryck Boyata của Hertha Berlin ôm hôn đồng đội Marko Grujic như chưa từng có dịch bệnh đang hoành hành và bất chấp vi phạm quy chế trận đấu thời đại dịch.


Nhiều cầu thủ Hertha Berlin vi phạm lệnh giãn cách xã hội.

Nụ hôn của Boyota đêm 16-5 đang được tranh luận sôi nổi, rằng liệu Boyota có bị phạt vì đã vi phạm quy chế trận đấu?

Tất cả đều đưa ra nhận định Boyota sẽ không bị phạt, đó là cảm xúc thăng hoa mà thôi. Mặt khác, khi các cầu thủ trở lại tập luyện và thi đấu, họ được tầm soát virus bằng thiết bị rất hiện đại và chẳng có ai dính COVID-19 cả.

Nói tóm lại là nụ hôn phạm luật của Boyota sẽ thoát án phạt nhưng Ban tổ chức Bundesliga sẽ nhắc nhở.


Dortmund ăn mừng chiến thắng 4-0 rất đảm bảo giãn cách xã hội.

Boyota quá hưng phấn khi đội nhà Hertha Berlin đánh bại Hoffeinheim 3-0. Trước khi Bundesliga trở lại, đội bóng có trụ sở tại thủ đô Berlina này đứng ở bị trí thứ 13 với bảy trận thắng qua 25 vòng đấu.

+ Kết quả các trận khác: Dortmund - Schalke 4-0, Leipzig - Freiburg 1-1, Ausburg - Wolfsburg 1-2, Fortuna - Paderborn 0-0, Frankfurt - Gladbach 1-3.

DUY ĐỨC

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục