Bình luận: Ronaldo tiễn Morocco về nước

Quốc tế

Bình luận: Ronaldo tiễn Morocco về nước

(PLO)- Sân Luzhniki nhiều năm trước trong màu áo MU, Ronaldo ghi bàn giúp MU vô địch Champions League, tối nay Ronaldo lại ghi bàn tiễn Morocco về nước...

Bản tin liên quan

Đừng tưởng Morocco chơi ngang ngửa với Bồ Đào Nha. Ronaldo và những người bạn chơi trong thế “mèo vờn chuột”, bởi Bồ Đào Nha có suy nghĩ khác Morocco.


"Trình" Morocco còn kém lắm.

Bồ Đào Nha tính đường dài, thậm chí là “ủ mưu” cúp vàng, còn Morocco thì cứ mỗi lần ra quân là như những cảm tử quân, thắng được trận nào mừng trận đó, vào vòng 1/8 đã là quá thành công.

HLV Renard Herve đã nhìn ra điều đó trước trận đấu và ông đã bế tắc thực trong các phương án “khóa” Ronaldo. Renard đã không lấy thành tích ấn tượng tại vòng loại khu vực châu Phi để lạc quan ở World Cup.

Thực tế, thua Iran thì Morocco đã suy sụp. Với Iran mà Morocco còn không thắng nổi thì Bồ Đào Nha cửa đâu mà đại diện châu Phi thắng được.


Morocco thể hiện mỗi trận như những cảm tử quân thì sức đâu chịu nổi.

Bồ Đào Nha chứ không phải Ba Lan khi gặp Senegal. Tinh thần và thái độ của các cầu thủ Bồ Đào Nha khác Ba Lan lắm. Bồ Đào Nha ngoài Ronaldo còn có những “yêu quái” khác như Pepe… không phải dễ gì những đàn anh này thất bại trong việc cầm chịch toàn đội.

Bồ Đào Nha chơi để bảo tồn lực lượng cho đường dài, nó hoàn toàn khác với Morocco “tử chiến” qua từng trận.

Morocco về xây dựng lực lượng có chiều sâu để mong World Cup 2030 có thể họ là chủ nhà như kiểu tuyển Nga hiện nay.

Vậy thôi!

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM