Biến động lớn ở La Liga sau trận El Clasico

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Tư, ngày 10/10/2018 - 04:10

(PL)- HLV Julen Lopetegui, người đánh đổi ghế HLV trưởng Tây Ban Nha để về với Real Madrid, có thể sẽ phải mất việc tại Bernabeu nếu Real Madrid để thua trong trận cầu kinh điển với đại kình địch Barcelona trong tháng 10 này.

Real Madrid tôn sùng thứ “văn hóa” thắng trận nên với bốn trận liên tục không thắng, HLV Lopetegui đã gây thất vọng cực lớn cho những nhà lãnh đạo CLB này, đặc biệt là mới đây đã để thua Sevilla tới 0-3, hòa Atletico 0-0 trên sân nhà rồi thua CSKA Moscow, Alaves đều cùng kết quả 0-1. Nguy hiểm hơn là 360 phút đấy họ liên tục tịt ngòi và điều này càng làm lãnh đạo đội bóng “quê độ” sau khi để Ronaldo rời Bernabeu.

Chính vì thế mà trận El Clasico trong tháng 10 này sẽ quyết định tất cả, nhất là Real Madrid nổi tiếng thay tướng sau những thất bại muối mặt ở trận đấu siêu kinh điển này.

Ngoài ra La Liga còn có thể sẽ có biến động lớn đó là việc hút người từ Premier League mà mới đây Eden Hazard (Chelsea) đã bày tỏ khát khao được chơi bóng cho Real Madrid. Không phải tự dưng Hazard “thèm” Real Madrid mà cái gì cũng có căn nguyên của nó. Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid mới đây đã bày tỏ việc cấp quyền để bằng mọi giá Real Madrid mua được Hazard ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này dù cầu thủ người Bỉ vẫn còn hợp đồng 1,5 năm tại Chelsea và đang là ngôi sao đáng xem ở Premier League. Cũng cần biết là nếu săn được Hazard thì Real Madrid có thể sử dụng ngôi sao này tại Champions League.

La Liga đang có những biến động ngầm từ những toan tính của đại gia Real Madrid.

HUY KHANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục