Bị loại, Barcelona vẫn phải trả tiền cho Liverpool

Quốc tế

Bị loại, Barcelona vẫn phải trả tiền cho Liverpool

(PL)- Đó là khoản thanh toán thêm mà Barcelona phải chi trả cho Liverpool liên quan đến hợp đồng mà Liverpool bán Coutinho cho Barcelona.

Khoản phí trả thêm đó lên đến 5,5 triệu USD được quy định trong buổi ký kết hợp đồng chuyển nhượng Coutinho mà Liverpool buộc “bên mua” phải gắn thêm điều khoản trả thêm “phí” nếu Barcelona vào tứ kết Champions League.

Sau trận bán kết lượt về Champions League mà Barcelona thua thật đau Liverpool đến 0-4 và bị loại, Barcelona đã thanh toán khoản phí này cho Liverpool.

Cũng cần biết là sau khi bán Coutinho cho Barcelona với giá 150 triệu USD, Liverpool đã dùng tiền đó để mua trung vệ Virgil Van Dijk và thủ môn Alisson Becker, hai cầu thủ chơi rất hay trong trận bán kết lượt về khi ngăn chặn tất cả cơ hội ăn bàn của Barcelona.

Ngược lại thì Coutinho lại là cầu thủ chơi rất tệ trong trận thua 0-4 khi phải đối đầu với các đồng đội cũ.

Đến giờ thì người hâm mộ Barcelona vẫn cho rằng đội nhà đã bỏ số tiền quá lớn để mua về một tiền vệ mà không đáp ứng được kỳ vọng cho đội chủ sân Nou Camp.

Truyền thông Tây Ban Nha đã đánh tiếng việc Barcelona có thể sẽ bán Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để tiếp tục tăng cường hàng công.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM