Bayern thuê ‘Tiểu Mourinho’ thay Flick giá 30 triệu euro

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Thứ Hai, ngày 26/4/2021 - 09:14

(PLO)- RB Leipzig đòi 30 triệu euro để phá hợp đồng nhưng Bayern Munich trả giá một nửa.

Cuối cùng thì Bayern Munich cũng chọn cách giải quyết đẹp thay vì căng và “xây bức tường lửa” ngăn không cho Hansi Flick lên tuyển Đức.

Hợp đồng của HLV Hansi Flick với Bayern đến năm 2023 mới hết hạn, nhưng chiến lược gia 56 tuổi này đòi nghỉ cuối mùa này và dọn đường lên tuyển Đức thay Joachim Loew nghỉ sau Euro 2020.


Chẳng còn đỉnh cao nào ở Bayern nữa thì Hansi Flick ra đi là điều hợp lý.  Ảnh Getty

Bayern Munich đã đề nghị RB Leipzig nhường “Tiểu Mourinho” Julian Nagelsmann. Hợp đồng của HLV Nagelsmann với Leipzig cũng hết hạn vào năm 2023. Tuy nhiên lãnh đạo Leipzig tuyên bố nếu Bayern muốn có được nhà cầm quân của họ ngay mùa tới thì phải “chung” 30 triệu euro để phá hợp đồng.

Theo thông tin từ báo chí Đức thì “Hùm xám” chỉ ra giá một nửa, tức 15 triệu euro.

Chủ tịch Rummenigge của Bayern nêu quan điểm, ông hy vọng mọi chuyện sẽ suôn sẻ để Flick ra đi và các bên liên quan cũng đền hợp đồng cho Bayern. Người đứng đầu Bayern còn nói thêm rằng, ông hy vọng một ngày không xa, Nagelsmann sẽ là HLV Bayern.

Bayern cư xử có tình, vì Hansi Flick đã đưa Bayern lên đến những cao nhất của một CLB trong vòng 18 tháng. Bayern đã tạo điều kiện cho Flick ra đi để chinh phục đỉnh cao mới là hợp lý.

DUY ĐỨC

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục