Barcelona sẵn sàng đưa Messi ra tòa

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Năm, ngày 27/8/2020 - 05:40

(PL)- Cuộc chiến ở Nou Camp giờ đã sang giai đoạn dùng tiền để trói buộc nhau khi CLB Barcelona chỉ đồng ý để Messi ra đi khi nhận được mức phí chuyển nhượng 200 triệu bảng.

Mức giá mà Barca đưa ra chỉ có khi Messi yêu cầu sớm được rời đội bóng xứ Catalan. Thậm chí là còn đưa ra cả hai vế khó chọn lựa cho Messi là “ở lại, hoặc cùng nhau ra tòa!”.

Được biết hợp đồng của Messi với Barca có điều khoản cầu thủ này có thể tự do ra đi vào cuối mỗi mùa giải, nếu Messi muốn. Tuy nhiên, điều khoản trên có ràng buộc ở chỗ Messi chỉ có thể thực hiện việc ra đi tự do trước tháng 6.

Giờ thì hai bên đang vận dụng luật vào để tính toán với nhau. Phía Messi và luật sư của mình thì khăng khăng cho rằng hoàn toàn có thể ra đi mà không mất khoản đền bù hay chuyển nhượng nào. Nguyên do vì dịch bệnh khiến mùa bóng kéo dài và chịu ảnh hưởng nên việc ra đi tự do có thể thực hiện đến cuối tháng 8.

Báo chí Tây Ban Nha cũng đưa ra nguyên nhân khiến giọt nước tràn ly là tân HLV Koeman trong buổi gặp gỡ với Messi đã buộc cầu thủ này phải thay đổi lối chơi để phục vụ chung cho đội, đồng thời đánh tiếng sẽ hạn chế “quyền hành” của Messi.

Sự việc chắc chắn sẽ chưa dừng lại ở đây và thậm chí có thể hai bên sẽ phải đưa nhau ra tòa thật.

HUY KHANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục