Barcelona rối như... canh hẹ

Quốc tế

Barcelona rối như... canh hẹ

(PLO)- Barcelona cứ như tự bắn vào đầu mình vì những nhân vật vai vế phát biểu kiểu trống đánh xuôi kèn thổi ngược.

Bản tin liên quan

Giữa lúc thuyền trưởng Koeman đang nỗ lực xây dựng lại, tái thiết Barcelona, Messi thỉnh thoảng cứ đâm chọt vài câu kiểu... ông sao. HLV Koeman mệt mỏi.

Hôm qua, ông chủ tịch tạm quyền Carlos Tusquets lại tiếp tục đăng đàn vô tội vạ rằng, CLB muốn bán Messi để có tiền vì hợp đồng của Messi hết hạn vào tháng 6-2021.

Chuyện của Barcleona bây giờ rối như canh hẹ, toàn là những nhân vật vai vế, mang tính thương hiệu của CLB mạnh ai nấy phát biểu kiểu trống đánh xuôi kèm thổi ngược. Điều này gây quá nhiều khó khăn cho Koeman.


Messi bây giờ mà "còm" những lời đăng đàn của chủ tịch Tusquets thì tình hình thêm rối. Ảnh: Reuters

Nó như con virus còn nguy hiểm hơn cả COVID-19 đang hủy hoại Barcelona.

Nhìn sang đại kình địch, tay săn bàn Ronaldo ra đi yên bình có sao đâu, nhưng chuyện Messi dẫn đến những lùm xùm quá nhiều. Barcelona cứ như tự chĩa nòng súng vào đầu của mình vậy. Chẳng ai làm Barcelona suy yếu mà chính họ làm họ suy yếu.

Trước thông tin chủ tịch tạm quyền Carlos Tusquets đăng đàn bán Messi để khắc phục khó khăn kinh tế tài chính, Koeman biết mọi chuyện đang chờ chực những đợt sóng ngầm... từ Messi.

Và thế là chiến lược gia Hà Lan đã ngăn cản không cho Messi lên tiếng về những thông tin ông Tusquets nói Barcelona bán Messi.

Rất khó, Barcelona đang rối như canh hẹ. Koeman muốn xây dựng một Barcelona vẫn trên thủ lĩnh Messi, nhưng bây giờ thì ông Tusquets lại “tung bom” kiểu này thì tình hình vốn đã rối, càng thêm rối hơn.

Koeman chỉ biết lắc đầu ngao ngán: “Một mùa giải còn dài lê thê phía trước, nhưng câu chuyện hậu trường đã phá rối Barca. Tôi biết hoàn cảnh Messi hiện nay, nhưng tốt nhất là Messi và các bên nên yên lặng”.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM