Barcelona có thể ‘chết’ vì những ứng viên chủ tịch CLB

Quốc tế

Barcelona có thể ‘chết’ vì những ứng viên chủ tịch CLB

(PL)- Barcelona tiếp tục thể hiện sự bất ổn, thua El Clasico trước Real Madrid và mới đây là chia điểm trước “kèo dưới” Alaves trong thế hơn người.

Bản tin liên quan

Đáng nói là nội tình CLB này hiện nay có đến bảy ứng viên đang “nghía” chiếc ghế chủ tịch CLBông Bartomeu để lại. Nguy hiểm là các vị này lại cứ “vẽ hươu, vẽ vượn” hơn là đưa ra những giải pháp khắc phục.

Ông Victor Font, kẻ đứng đằng sau các vụ “kích” fan Barcelona ký bất tín nhiệm ông Bartomeu, nêu cương lĩnh vận động rất nguy hiểm cho Barcelona hiện nay: “Nếu tôi làm chủ tịch, tôi mang huyền thoại Xavi Hernandes về làm HLV trưởng”. Câu nói này không thôi đã gây những mâu thuẫn và làm lung lay tinh thần các thành viên trong đội khi HLV Koeman đang nỗ lực xây dựng lại một Barcelona cần hơn hết sự đoàn kết và ổn định.

Vị chủ tịch tạm quyền Carles Tusquets vừa được đưa lên chủ yếu là để bảo vệ các quyền lợi của ban bệ Barcelona hiện nay. ông từng là chủ tịch tiểu ban kinh tế của Barcelona nhưng vấn đề của Barcelona không phải là tiền.

Ngoài ông Victor Font đăng đàn cương lĩnh ứng cử làm HLV Koeman khó xử thì các vị khác như Sandro Rossel cũng đòi mang HLV Pep Guardiola từ Man. City quay trở về. Điều này càng xúc phạm và làm giảm đi vị thế của HLV Koeman, nhất là đội bóng mà ông đang điều hành lại toàn sao.

Thông tin tới tấp từ bảy vị ứng viên đang đưa những cương lĩnh lấy lòng fan Barcelona khiến đội bóng này càng rối. Và với tình hình này, Barcelona thật khó lòng tìm lại sự ổn định, nhất là khi đại hội bầu chủ tịch mới của Barcelona sẽ diễn ra vào tận tháng 3 năm tới.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM