Băng C của Ronaldo giúp bé Gavrilo bao nhiêu?

DUY ĐỨC
DUY ĐỨC
Chủ Nhật, ngày 4/4/2021 - 17:31

(PLO)- Chiếc băng C của Ronaldo trận Serbia- Bồ Đào Nha ở vòng loại World Cup 2022, bảng A "chốt" 75 ngàn USD, còn bệnh của bé Gavrilo cần bao nhiêu tiền để chữa trị?

Cho đến nay, cuộc bán đấu giá chiếc băng đội trưởng mà Ronaldo bực tức và có cả “chửi thề” ném xuống đất khi bị từ chối bàn thắng đã “chốt” 75 ngàn USD, tương đương 64 ngàn euro.

Trong khi đó, căn bệnh hiểm nghèo của bé Gavrilo, 6 tháng tuổi bệnh teo cơ cột sống cần chi phí lên đến 2 triệu euro. 


Bé Gavrilo được hỗ trợ tổng cộng 500 ngàn euro, nhưng căn bệnh của cháu phải mất đến 2 triệu euro để chạy chữa. Ảnh: AFP

So với chiếc băng đội trưởng mà Ronaldo tức giận ném đã được đấu giá và “chốt” ở mức 64 ngàn euro thì còn rất ít so với chi phí chữa bệnh.

Tuy nhiên từ hiệu ứng của việc bán đấu giá chiếc băng đội trưởng, bố mẹ của bé đã nhận được hỗ trợ khắp nơi, nay đã lên đến con số 500 ngàn euro, tức còn thiếu 1,5 triệu euro nữa.


Ronaldo tức giận vì bóng đã qua vạch vôi nhưng bị cướp bàn thắng. Ảnh Getty

Ronaldo đã ném chiếc băng đội trưởng xuống đất vì tức giận khi tổ trọng tài không công nhân bàn thắng cho Bồ Đào Nha qua tình huống anh đã đưa bóng vào lưới Serbia hậu vệ Mitrovic băng về phá bóng nhưng bóng đã trong vạch vôi cầu môn.

Trợ lý đã không quan sát tốt và không công nhận bàn thắng, điều này đồng nghĩa Bồ Đào Nha bị cướp mất chiến thắng khi trận đấu hết giờ với tỉ số 2-2.

DUY ĐỨC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục