Bán sạch, huyền thoại Boris Becker vẫn không đủ tiền trả nợ

Quốc tế

Bán sạch, huyền thoại Boris Becker vẫn không đủ tiền trả nợ

(PLO)-Cuộc bán đấu giá các vật phẩm là những cúp chiến thắng kết thúc cuối ngày 11-7, nhưng huyền thoại Boris Becker cũng không thể có đủ tiền trả hết nợ.

Bản tin liên quan

Sau gần một tháng bán đấu giá các vật phẩm là cúp vô địch, huy chương, kỷ niệm chương, các danh hiệu vô địch bằng hiện vật trong suốt cuộc đời thi đấu, huyền thoại quần vợt Đức Boris Becker vẫn không thấm vào đâu để trả khoản nợ khổng lồ của mình.


Ba trong sáu danh hiệu Grand Slam là Wimbledon đơn, trong đó có kỷ lục vô địch năm 17 tuổi đến nay chưa ai xô đổ được.

Cuộc bán đấu giá online hết hạn đúng vào ngày 11-7, 82 vật phẩm đầy giá trị của cuộc đời sự nghiệp mình, Becker thu được 680.000 bảng, nhưng nợ ngân hàng của ông đến con số nhiều triệu bảng.

Sau khi giã từ sự nghiệp thi đấu với số tiền thưởng gần 200 triệu euro, Becker nghe lời xúi giục nhảy vào kinh doanh bất động sản đầy rủi ro, ma mãnh và cạm bẫy. Ông đã bị lừa và bị lỗ sạch túi cùng với đó là khoản nợ công ty tài chính Arbuthnot Latham&Com của Anh nhiều triệu bảng dẫn đến một tòa án ở London đưa ra xét xử và tuyên bố Becker phá sản…

Vật phẩm bán đấu giá có được số tiền cao nhất là Cúp vô địch Mỹ mở rộng 1989 bán được 150.250 bảng… 

Cuộc đời của tay vợt Becker có được sáu danh hiệu Grand Slam đơn, trong đó có ba danh hiệu Wimbledon, ông vô địch Wimbledon đơn khi mới 17 tuổi, đến nay vẫn là một kỷ lục chưa ai xô đổ được.

DUY ĐỨC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM