Bán kết FA Cup: Đại chiến kinh điển thành London và Manchester

GIA ĐỊNH
GIA ĐỊNH
Thứ Hai, ngày 29/6/2020 - 05:30

(PLO)- FA Cup tạo nên vòng bán kết đáng xem nhất trong nhiều năm qua với sự góp mặt của bộ tứ Manchester United, Arsenal, Chelsea và Man City.

Vòng tứ kết Cúp quốc gia Anh - FA Cup kết thúc mà không có bất ngờ nào xảy ra. Bằng cách này hay cách khác, các CLB mạnh hơn đều giành quyền đi tiếp.


MU thắng Chelsea cả hai trận ở Premier League mùa này. ẢNH: GETTY IMAGES

Sự góp mặt của Man United, Man City, Chelsea và Arsenal tạo nên một vòng bán kết FA Cup đáng xem nhất trong nhiều năm qua.

Buổi lễ bốc thăm vòng bán kết FA Cup diễn ra nhanh gọn trong thời gian nghỉ giữa hiệp trận tứ kết Man City thắng Newcastle 2-0. Kết quả bốc thăm, Manchester United sẽ gặp Chelsea còn Manchester City đụng Arsenal. Đây còn được xem là cuộc đại chiến kinh điển giữa thành London và thành Manchester. Trong khi Chelsea, Arsenal đại diện cho thành London thì MU và Man City đại diện cho thành Manchester.

Hai trận bán kết FA Cup sẽ diễn ra trong hai ngày 18 và 19-7 trên sân vận động Wembley.

Trận chung kết FA Cup cũng trên sân vận động huyền thoại Wembley sẽ diễn ra vào ngày 2-8.

GIA ĐỊNH

Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 8-5

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Bản tin cập nhật tình hình dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 8-5: Việt Nam có 46 ca mắc COVID-19; Phong tỏa Bệnh viện K do 11 ca mắc COVID-19; Nhiều bệnh nhân mang chủng virus của Ấn Độ; TP.HCM tạm dừng hoạt động trên 30 người,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục