Aletico lên ngôi La Liga, một cậu bé chết khi fan ăn mừng

THANH HÀ
THANH HÀ
Chủ Nhật, ngày 23/5/2021 - 12:22

(PLO)- Dù tổ cấp cứu có mặt kịp thời nhưng cậu bé 14 tuổi này đã không qua khỏi...

Cậu bé 14 tuổi đã qua đời khi fan của Atletico Madrid ăn mừng ngôi vô địch La Liga ở quảng trường Neptuno ngay thủ đô.


Fan của Atletico ăn mừng ngôi vô địch La Liga. Ảnh: AFP

Bé trai ngồi trong chiếc xe van nhỏ, chứa rất nhiều fan la hét mừng ngôi vô địch của đội nhà. Chiếc xe chở đám đông đi ra khỏi bãi để xe để xuống phố ăn mừng.

Khi xe len qua thành bức tường của khu để xe, không may đầu cậu va mạnh và bị chèn ở thành xe và bờ tường khiến đầu bị tổn thương nặng và qua đời sau đó.

Nhóm cứu hộ túc trực phòng ngừa sự cố của đêm đăng quang đã có mặt kịp thời cấp cứu tại chỗ nhưng cậu bé xấu số đã không qua khỏi.

Dù tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng có đến 2.000 fan Atletico tập trung xem trận đấu qua màn hình lớn đặt tại quảng trường Neptuno và họ bất chấp khả năng lây lan dịch bệnh, ăn mừng như... điên dại.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục