Phủ sóng wifi miễn phí ở Giải đua xe ô tô Công thức 1 thế giới

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Sáu, ngày 9/11/2018 - 19:57

(PLO)- Tập đoàn VNPT vừa cho biết, đơn vị này sẽ phủ sóng wifi miễn phí tất cả các sự kiện liên quan tới Giải đua xe ô tô Công thức 1 thế giới.

Cụ thể, từ ngày 5 đến 15-11 VNPT đã thực hiện lắp đặt hạ tầng mạng viễn thông và internet wifi với các thiết bị kỹ thuật có khả năng đáp ứng nhu cầu truy cập internet cho 8.000 người. Hệ thống mạng LAN với 40 điểm kết nối cũng được thiết lập để phục vụ phòng họp báo chí trong trụ sở UBND TP Hà Nội.

Cũng trong buổi tối cùng ngày, Hà Nội đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng sự kiện đặc biệt này tại Hoàng thành Thăng Long. Hệ thống wifi miễn phí của VNPT đã giúp hàng nghìn khán giả chia sẻ những khoảnh khắc hoành tráng khi đến thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc chào mừng sự kiện thể thao quốc tế này.


Cán bộ kỹ thuật của VNPT tại Hà Nội thử nghiệm hệ thống wifi miễn phí phục vụ trước sự kiện.

Từ nay tới thời điểm đó sẽ còn nhiều sự kiện diễn ra. Ông Chase Carey - Giám đốc điều hành F1 cho hay, mỗi lần tổ chức sự kiện, bên cạnh chặng đua chính thì còn có các sự kiện khác kéo dài trong 7 ngày để người dân tham gia, như: diễu hành, trưng bày xe đua; biểu diễn công nghệ tháo lắp lốp... VNPT sẽ phủ sóng wifi miễn phí hoàn toàn tại tất cả các sự kiện liên quan tới giải đấu từ nay tới khi kết thúc.

Trong thời gian qua, VNPT cũng đã triển khai phát sóng wifi miễn phí phục vụ nhiều lễ hội lớn trong nước như lễ hội Thành Tuyên 2017, Festival biển Nha Trang, Festival hoa Đà Lạt, Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Chùa Hương… Ngoài ra, VNPT còn đang thực hiện chương trình lắp đặt wifi miễn phí tại nhiều trường Đại học, Cao đẳng, một số Bệnh viện và khu nhà ở tập trung công nhân các khu công nghiệp trên cả nước.

VIẾT THỊNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục