Ông Park sẽ cho Thái Lan việt vị ở King’s Cup?

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Sáu, ngày 26/4/2019 - 04:10

(PL)- Như lịch VFF đã lên, ngày 7-6, U-23 Việt Nam (VN) sẽ có trận giao hữu với U-23 Myanmar. Đây sẽ là trận giao hữu quan trọng với tân HLV trưởng Radulovic vừa về làm HLV trưởng hai đội tuyển quốc gia và U-23 Myanmar.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, đội tuyển VN cũng đang dự King’s Cup tại Thái Lan (ngày 5 và 8-6) nên việc nhiều trụ cột ở tuổi U-23 của VN tham dự trận gặp U-23 Myanmar mà vắng mặt tại King’s Cup là hoàn toàn có thể xảy ra.

Dư luận và giới chuyên môn đến giờ vẫn thắc mắc liệu những gương mặt như Quang Hải, Văn Hậu, thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Đình Trọng… sẽ tham gia thành phần đội tuyển hay U-23?

HLV Park Hang-seo vốn có nhiều chiêu trò với những toan tính rất cụ thể cho những mục tiêu lớn nên việc giờ chót ông công bố ai tham gia đội tuyển làm nhiệm vụ King’s Cup và ai ở nhà tiếp U-23 Myanmar là điều mà mọi giới đều thắc mắc.

Báo chí Thái Lan trong thời gian qua có hoài nghi và đặt câu hỏi liệu tuyển VN có đặt nặng giải đấu King’s Cup và đưa thành phần mạnh nhất dự giải bởi họ hiểu ông Park Hang-seo hơn ai hết.

Thực tế thì HLV Park Hang-seo rất thận trọng nên không dễ gì ở một giải giao hữu mà ông lại “show hàng” hết cho các đối thủ nhận diện, nhất là phía Thái Lan thì đang ấp ủ phục thù bóng đá VN.

Hai đội (một đội tuyển, một đội U-23) cùng thời điểm đều làm nhiệm vụ sẽ là cái cớ để HLV Park Hang-seo “phân thân” các học trò và  “đánh lạc hướng” các đối thủ.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục