Ông Park không xát muối vào nỗi đau của HLV McMenemy

ANH LIÊM
ANH LIÊM
Thứ Tư, ngày 16/10/2019 - 05:30

(PL)- Có mặt trong buổi họp báo với thái độ bình thản, không vui mừng quá mức, HLV Park Hang-seo từ tốn nói: 

“Tôi xin phép không đánh giá và không bình luận về đội Indonesia lẫn HLV McMenemy. Là HLV, tôi từng trải qua các giây phút như HLV McMenemy nên tôi hiểu tâm trạng của anh ấy. Chúng tôi đã có một trận đấu khó khăn tại Bali nhưng chúng tôi đã khắc phục để giành được 3 điểm. Chiến thắng này là nỗ lực của các cầu thủ và tôi xin dành thắng lợi này cho họ. Còn nói về bàn thua của chúng tôi thì thật đáng tiếc nhưng bóng đá là trò chơi. Chúng ta có thể tận dụng sai lầm của đối phương để ghi bàn thì đối thủ cũng vậy. Dù sao thì thua bàn ở cuối trận quả là đáng tiếc. Chúng tôi sẽ khắc phục và cố gắng không để xảy ra điều này nữa.


HLV McMenemy và HLV Park Hang-seo. Ảnh:  NGỌC DUNG

Tháng 11, chúng tôi có hai trận đấu quan trọng với UAE và Thái Lan. Đó đều là những trận đấu khó khăn khi hai đối thủ trên đang đua tranh với chúng tôi rất gắt gao. May mắn là cả hai trận đấu đấy đều diễn ra trên sân nhà và chúng tôi sẽ cố gắng giành chiến thắng”.

Còn với HLV McMenemy thì ông không giấu được vẻ buồn bã nhưng thừa nhận: “Đội tuyển Việt Nam mạnh hơn về mọi mặt và chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không thể đánh bại được họ. Đây rõ ràng không phải là đội Việt Nam mà mấy năm trước Indonesia đối đầu. Họ trẻ trung, mạnh mẽ, có những con người biết xử lý các hoàn cảnh phức tạp. Họ quá mạnh!”.

ANH LIÊM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục