Ông Park không bị ‘treo’ ở AFF Cup, báo Thái cay cú

Thể thao

Ông Park không bị ‘treo’ ở AFF Cup, báo Thái cay cú

(PL)- Dư luận và nhất là truyền thông Thái Lan đang cay cú khi khả năng cao là HLV Park Hang-seo không bị AFC phạt bù cấm chỉ đạo bốn trận giao hữu quốc tế bù sang bốn trận vòng bảng AFF Cup 2020.

Bản tin liên quan

Như phân tích của lãnh đạo VFF và nội dung án phạt AFC áp xuống cho HLV Park Hang-seo thì không thể có hình thức “treo” bù từ bốn trận giao hữu sang giải đấu chính thức, mà cụ thể là AFF Cup.

Với tiêu đề mang tính thất vọng và mỉa mai, báo Siam Sport, tờ báo thể thao lớn nhất Thái Lan, giật tít: “Bạn cười hay khóc với án phạt của Park Hang-seo?”.


Bóng đá Thái Lan vẫn cay cú với HLV Park Hang-seo.  Ảnh: SIAM SPORT

Dòng tít không thôi đã thấy rằng một cách suy nghĩ không fair play của một thế lực bóng đá từng nhận mình là “King of ASEAN”.

Phía Thái Lan cho rằng sân chơi bóng đá SEA Games với quyền quản lý chuyên môn thuộc về AFF, bây giờ AFF Cup là giải đấu của chính tổ chức quản lý này nên phạt bù là hợp lý (!?).

Cũng theo báo chí Thái Lan giải thích thì HLV Park Hang-seo thoát án phạt bù là vì giải đấu AFF Cup không thuộc FIFA và AFC, AFC hoàn toàn có quyền đưa ra mức kỷ luật án phạt ở các cấp đội tuyển ngay cả những giải đấu không trực thuộc họ quản lý.

Với kiểu cay cú như thế thì rất khó để chơi sòng phẳng với thầy trò ông Park.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

tran quang

Thái lan ơi sao không sờ sau gáy mình nhỉ? Cầu thủ Supachai húc đầu và giơ tay đánh vào đầu cầu thủ Việt nam sao không cấm thi đấu nhỉ? Có phải là chó chê mèo dài đuôi không?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM