Ông Park: ‘Cầu thủ chúng tôi không bao giờ chịu đầu hàng!’

Thể thao

Ông Park: ‘Cầu thủ chúng tôi không bao giờ chịu đầu hàng!’

(PL)- Phát biểu đáng chú ý nhất của HLV Park Hang-seo sau trận ngược dòng thắng U-22 Indonesia là: 

“Hôm nay chúng ta đã cho thấy tinh thần Việt Nam. Chúng ta phải nhận bàn thua trong hiệp một nhưng cầu thủ chúng tôi không bao giờ chịu đầu hàng. Họ đã chiến đấu và chiến thắng hôm nay là chiến thắng của tinh thần Việt Nam”.

HLV Park Hang-seo rất tế nhị khi tránh việc bình luận về sai lầm của học trò mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng: “Với tôi, mọi chuyện xảy ra trên sân dù có thế nào đi nữa thì HLV nên là người chịu trách nhiệm cao nhất và cuối cùng. Vì vậy nên tôi không muốn nói về lỗi của cá nhân ở đây, quan trọng là các cầu thủ Việt Nam đã giành chiến thắng”.

Nói về việc tung Hà Đức Chinh vào sân để thi đấu với hai tiền đạo, HLV Park Hang-seo nói: “Indonesia rất mạnh mẽ, họ thi đấu đầy sức mạnh nên tôi cần gia tăng sức mạnh cơ bắp và chơi quyết tâm. Việc tung Hà Đức Chinh vào không chỉ là tăng thêm tiền đạo mà chúng tôi muốn tăng thêm sức mạnh khi đối đầu với các cầu thủ Indonesia”.

Ngược lại, phía bên kia, HLV Sjafri của Indonesia khẳng định Việt Nam là một đội bóng mạnh và Indonesia thi đấu với sự tôn trọng đối thủ. Tuy nhiên, sang hiệp hai thì bàn gỡ hòa của Thành Chung chính là nút thắt khiến tình thế thay đổi.

HLV này cũng thừa nhận tình hình bảng B chưa có ai chắc chắn cả và ai cũng có thể bị loại, song các cầu thủ của ông sẽ tiếp tục chiến đấu để đoạt vé vào bán kết.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

TRẦN VĂN HÙNG

CÁC CẦU THỦ ĐÃ TRÌNH DIỄN TRẬN ĐẤU RẤT TỐT. VIỆC THẮNG SING NGÀY 3/12 ĐỘI QUÂN ÔNG PAX CỜ TRÊN TAY. NGÀY 5/12 ĐỘI U 22 VN SẺ TIẾP TỤC CHẠM TRÁN VỚI 22 U THÁI LAN. ĐỘI TUYÊN U 22 TRUNG THÀNH ĐẤU PHÁP CỦA HUẤN LUYỆN VIÊN LÀ TẤN CÔNG VỀ THỦ DỨT KHOÁT ( TINH THẦN VÔ ĐỊCH LÀ LUÔN GIỮ CÁI ĐẦU LẠNH TRÁI TIM NÓNG) BIẾT NGƯỜI BIẾT TA TRĂM TRẬN TRĂM THẮNG ( HUẤN LUYỆN VIÊN ĐÃ THỰC HIỆN RẤT TỐT) THÌ KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ ( VN TRÊN ĐỈNH CAO SAGEM 3O ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG)

đinh Thanh

Đây là trận Thắn đẳng cấp của đội tuyển VN, chứ không phải bình thường ct, hlv biết tìm cách khắc phục nhược điểm,phát huy sức mạnh đó chính là đẳn cấp VN

Trà

Ông Park rất nhân hậu và văn minh, người hâm mộ cũng nên học hỏi Ông Park và động viên các cầu thủ đừng ích kỷ quá mà vô tình đẩy họ vào những khó khăn. Chúng tâ cần chiến thắng nhưng họ cần chúng ta là hậu phương vững chắc, đừng quay lưng lại khi họ mới gặp khó khăn. Việt Nam vô địch!

Nhân v Quả

Mọi hoạt động tồn tại của loài người đều hướng tới THẮNG THUA. Trò chơi bóng đá được tâm đắc, hâm mộ, vì nó thoả mãn bản năng THẮNG THUA. THẮNG THUA phải tự tự nhiên, minh bạch, định hướng sạch, là thành quả của sáng tạo, rèn luyện, tổ chức,... , ngoài ý chí qui hoạch phân công. Trận Việt nam thắng Indonesia tối 1/12/19 thoả mãn mọi nghĩa và là bài học để mọi người tự uốn nắn tư duy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM