Ông Dương Văn Hiền không tung băng ghi âm thì ai tung?

Thể thao

Ông Dương Văn Hiền không tung băng ghi âm thì ai tung?

(PLO)- Chiều 22-5, VPF sẽ nhóm họp xử lý kỷ luật Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng vì không thể bưng bít sự thô tục nhuốm màu xã hội đen dù không biết ai tung đoạn clip ghi âm ra ngoài.

Bản tin liên quan

Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết mình không tung ra đoạn clip cuộc họp ngày 15-5 và nghi ngờ có nhiều người ghi rồi tuồn ra ngoài.

Điểm danh cuộc họp gây náo loạn làng bóng Việt Nam có sáu người gồm Trưởng Ban kiểm tra VFF Nguyễn Nam Hùng, Phó Chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng, Phó Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi.


Ông Trần Mạnh Hùng (ảnh nhỏ) chửi bới thô tục Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền. Ảnh: CTV

Vậy thì ai tung ra đoạn clip lột trần sự thô tục của ông phó chủ tịch VPF?

Ông Hiền chia sẻ: “Tôi xin nói với mọi người rõ cuộc họp thứ nhất ngày 8-5, anh Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT VPF đã đứng lên xin lỗi tôi và Ban trọng tài về nội dung công văn 168. Sau khi cuộc họp kết thúc, đại diện lãnh đạo VFF có nói các anh không nên thông tin cho báo chí. Bởi sau cuộc họp này sẽ có thông cáo báo chí chính thức ở trên website của VFF.

Cuối cùng thì sao? Không có thông cáo báo chí lẫn lời nói của ông Tú thì không đúng. Vậy nên khi tôi được dự mời cuộc họp thứ hai vào ngày 15-8, buộc lòng tôi phải ghi âm để lưu đúng chi tiết cuộc họp. Tuy nhiên, tôi cũng khá bất ngờ khi nghe được băng ghi âm cuộc họp bên ngoài đã có. Vậy rõ ràng cuộc họp đấy không chỉ mình tôi ghi âm mà có thể có nhiều người ghi. Tôi khẳng định file ghi âm mà mọi người nghe không phải của tôi. Tôi không cung cấp cho ai cả. Tôi chỉ cung cấp cho người có trách nhiệm khi cần đối chất”.


VPF cần xử lý thật nghiêm ông Trần Mạnh Hùng để làm gương.

Ông phó Ban trọng tài VFF nói thẳng là không còn tin người ở VPF nữa mới ghi âm vì sợ nói ông bịa chuyện và nhằm bảo vệ bản thân. Như vậy, nếu đúng như những gì ông Dương Văn Hiền khẳng định chắc như đinh đóng cột thì ai trong số sáu quan chức tham dự cuộc họp tung clip ghi âm ra ngoài để bêu xấu nhau?

Bóng đá Việt Nam xuống cấp trầm trọng từ chính những con người đang nắm quyền quản lý và điều hành tổ chức xã hội nghề nghiệp vốn đã nham nhở uy tín.

Khi tấm mặt nạ gỡ xuống qua lớp băng ghi âm, người ta thấy rõ gương mặt thật của làng bóng từ cấp thượng tầng không đẹp đẽ chút nào. Ở đấy có những thủ đoạn gài bẫy nhau vì không tin nhau và bất hạnh thay, họ sẵn sàng hạ giá phẩm hạnh của nhau rồi đòi xử đẹp theo cách của phường giang hồ.

Bây giờ thì không cần phải mất công truy lùng ai tung băng ghi âm ra ngoài nữa, bởi gương mặt thật của những nhà lãnh đạo làng bóng Việt Nam đã lột tả quá rõ.

NGỌC ANH

BÌNH LUẬN

Cường

Tôi ghi âm và tung ra ngoài nè! Ông Dương Văn Hiền cũng nghĩ luôn đi,chứ làm phó ban trọng tài cũng chỉ có hại cho BĐVN thôi.

Nguyễn Công Trung

Ai ghi âm, ai tung lên mạng không quan trọng, bởi có như vậy bộ mặt lãnh đạo bóng đá Việt Nam mới được phơi bày giữa bàn dân thiên hạ để mọi người thấu hiểu, để Chính phủ, Bộ chủ quản có hành động quyết liệt chấn chỉnh Bộ máy lãnh đạo và chấn hưng bóng đá Nước nhà!

Nhân Văn

Phải hoan nghênh người dũng cảm đưa băng ghi âm này lên truyền thông, kiểu đóng cửa rút kinh nghiệm xưa nay đã góp phần tích tụ những xấu xa của các vị ở thượng tầng bóng đá VN mà không ai biết. Nó dần dần hình thành một thế lực ngầm kiểu mafia thao túng bóng đá VN (như bầu Đức đã cảnh báo)... ?

2lua

Tìm người tung băng ghi âm để cho đàn em đến nhà hả? . Sợ lắm ạ, mai mốt chắc cũng không dám coi bóng đá VN luôn, vì lỡ bức xúc mà bình luận chắc sẽ bị đàn em đến nhà. Í ẹ! .

Nguyễn Công Trung

Không cần biết ai tung băng ghi âm bởi có như thế bộ mặt lãnh đạo bóng đá Việt Nam mới được thực chất phơi bày giữa bàn dân thiên hạ. Để Chính phủ, cơ quan chủ quản có hành động quyết liệt chấn chỉnh bộ máy lãnh đạo, chấn hưng bóng đá nước nhà. Rất mong như thế!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM