Nữ VĐV bị lộ ảnh nóng xin lỗi khán giả

Thể thao

Nữ VĐV bị lộ ảnh nóng xin lỗi khán giả

Jacky Chamoun, vận động viên 22 tuổi người Lebanon, đang tham gia tranh tài Olympic Sochi, đã chính thức lên tiếng xin lỗi sau sự cố lộ ảnh “nóng”.

Bản tin liên quan

Trên các phương tiện truyền thông, Jacky Chamoun, từng thi đấu cho đội tuyển trượt tuyết của Lebanon ở Thế vận hội mùa đông Vancouver 2010, thừa nhận cô có tham gia chụp một bộ ảnh ngực trần để làm lịch, nhằm quảng bá cho một giải trượt tuyết ở Áo cách đây 3 năm.


“Đúng là tôi đã tham gia một buổi chụp hình ngực trần cách đây 3 năm để quảng cáo cho một giải thi đấu ở Áo, tuy nhiên, đó là những bức hình hay thước phim không phải được tạo nên để đưa ra công khai trước công chúng”, Jacky Chamoun nói.Những bức hình nóng bỏng của Jacky Chamoun đang tràn lan trên mạng Internet

Ngay trước ngày thi đấu ở Olympic Sochi, những bức ảnh ngực trần của ngôi sao trượt tuyết 22 tuổi đang sinh sống ở Thụy Sỹ bất ngờ tràn lan trên mạng, và Chamoun phải đối mặt với làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, thậm chí là lên án và “tẩy chay” từ chính cổ động viên nhà, bởi Lebanon là đất nước mà phần lớn dân số đều theo đạo Hồi.

Sự việc trở nên căng thẳng đến mức Jacky Chamoun được “lệnh” cấm tiếp xúc với truyền thông trong những ngày qua, cho đến khi chính thức lên tiếng xin lỗi về bê bối ảnh “nóng” của mình.

“Dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn thể nhân dân Lebanon, và tôi xin khẳng định những tấm hình đó không phản ánh đúng văn hóa của đất nước tôi. Tôi thật sự buồn khi những tấm ảnh đó tràn lan trên mạng Internet trong những ngày qua. Tuy nhiên, giờ tôi muốn tập trung vào thi đấu để mang vinh quang về cho đất nước”, Jacky Chamoun chia sẻ trước giới truyền thông.

Ủy ban Olympic của Lebanon cũng khẳng định, những “shot” hình nóng bóng của Chamoun không phải là những hình ảnh đại diện cho nền thể thao quốc gia này và từ chối triệu hồi VĐV trượt tuyết của mình về nước.

“Chúng tôi sẽ không ngăn cấm Jacky Chamoun tham gia thi đấu tại Olympic Sochi theo đúng luật. Tuy nhiên, cần phải nhấn mạnh rằng, những gì Chamoun đã làm không theo thuần phòng mỹ tục của đất nước. Do vậy, đó không thể là hình ảnh đại diện cho thể thao của Lebanon, nhất định là như vậy”, thông báo trên website chính thức của Ủy ban Olympic của Lebanon cho biết.

 Theo  Bạch Dạ (ANTĐ, Eurosport)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM