Nóng: Chùm ảnh CĐV Malaysia khổ sở thức đêm mua vé chung kết

Thể thao

Nóng: Chùm ảnh CĐV Malaysia khổ sở thức đêm mua vé chung kết

(PLO)- Vé cho trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018 giữa Malaysia và Việt Nam sẽ bán tại sân vận động quốc gia Bukit Jalil ở Kuala Lumpur từ 10 giờ sáng 9-12 nhưng từ đêm hôm trước có hàng ngàn người chầu chực chờ mua.

Bản tin liên quan

Những người hâm mộ đội tuyển quốc gia Malaysia đã rất chịu khó xếp hàng trước sân Bukit Jalil để mong có một chiếc vé cổ vũ đội nhà tìm chức vô địch AFF Cup thứ hai sau chiến thắng đầu tiên vào năm 2010.

Một số lượng lớn khán giả tập trung tại các các điểm bán vé ngay từ đêm 8-12 và thậm chí còn mang lều cắm trại giành chỗ xếp hàng. Có khoảng 40.000 vé bán ra trên các quầy tại sân vận động Bukit Jalil cho lượt đi của trận chung kết lượt đi.


Những người Malaysia kiên nhẫn chờ trời sáng để mua vé xem đội nhà tiếp khách Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2018. Ảnh: TRÂM ANH

40.000 vé khác đã bán trực tuyến trước đó và hết sạch chỉ trong vài giờ. Đáng nói là số lượng vé trực tuyến đầu tiên dự kiến bán vào lúc 9 giờ sáng 7-12 và ngày 8-12). Tuy nhiên, các nhà bán lẻ trực tuyến Ticket Hotline lại tiến hành bán thử nghiệm vào khoảng 8 giờ 30 sáng và cho phép người hâm mộ truy cập vé sớm hơn khiến cho 20.000 vé bán hết trước 9 giờ theo lịch trình.

Điều này đã dẫn đến sự phản đối mạnh mẽ giữa những khán giả Malaysia chậm chân. Thậm chí, giới hâm mộ còn gửi đơn khiếu nại những người bán vé trực tuyến.

Sân vận động quốc gia Bukit Jalil có sức chứa khoảng 90.000 người cho cuộc đụng độ giữa nhà vô địch Malaysia 2010 và nhà vô địch Việt Nam 2008 vào ngày 11-12. Trận lượt về diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình tại Hà Nội vào ngày 15-12.


Rất đông người hâm mộ đên sân Bukit Jalil chờ mua vé ngay từ đêm hôm trước.


Họ căng lều ngủ chờ sáng để tìm một chiếc vé. 


Đây là những người chậm tay và không thể mua vé online.


Họ rất hy vọng sẽ cầm trên tay một chiếc vé vào sân cổ vũ đội nhà.


Đông đảo người yêu bóng đá Malaysia mong mỏi các tuyển thủ sẽ đạt một kết quả tốt hơn trận thua Việt Nam 0-2 ở vòng bảng.


Dù rất mệt mỏi nhưng ai cũng hớn hở đến giờ G khi cánh cửa quầy vé mở ra.


Cha con cùng trải nghiệm việc săn vé xuyên đêm.


Không ai muốn bỏ lỡ cuộc đụng độ hấp dẫn giữa Malaysia và tuyển Việt Nam vào đêm 11-12.

NGUYÊN KHANH - Ảnh: TRÂM ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM