Những ‘ngón tay thối’ tai tiếng

Đ.TRƯỜNG
Đ.TRƯỜNG
Thứ Bảy, ngày 16/6/2018 - 04:10

(PL)- Ngay trong đêm khai mạc đậm chất bóng đá, người xem bỗng nhai phải sạn khi ca sĩ chính người Anh, Robbie Williams sau khi trình bày xong đã cao hứng đưa cả “ngón tay thối” về phía máy quay. 

Tình huống dở khóc dở cười đấy khiến hàng tỉ người hâm mộ ngỡ ngàng, còn những nhà tổ chức ở Nga thì hối hận với “người ngoài” được chọn làm nhân vật chính thay cho các ca sĩ trứ danh của Nga.

Vì sự cố trên mà đơn vị chịu trách nhiệm truyền hình trực tiếp chương trình khai mạc World Cup 2018, Fox News của Mỹ, đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hành động thô lỗ của ca sĩ người Anh.

Hành động trên của Robbie Williams cũng vi phạm vào quy định ban hành từ tháng 7-2014 của Nga nghiêm cấm việc sử dụng các từ ngữ chửi thề và hành động xúc phạm trong nghệ thuật và sẽ phải chịu mức phạt từ 70 đến -1.400 USD tùy thuộc là cá nhân, quan chức hay tổ chức.

Nói về “ngón tay thối” đêm khai mạc World Cup, năm 1994 tại Mỹ tiền vệ đội tuyển Đức là Stefan Effenberg đã bị HLV đuổi khỏi đội dù anh là trụ cột, là cầu thủ quan trọng của đội vì giơ “ngón tay thối” về phía các fan đang la ó anh.

Đ.TRƯỜNG

Trung vệ Pique: ‘Messi sẽ ký hợp đồng mới với Barca’

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Câu chuyện xung quanh tương lai của siêu sao Lionel Messi với Barcelona đang được đông đảo người hâm mộ bóng đá quan tâm nhất vào lúc này, sau nhiều nguồn tin cho rằng Messi đã đồng ý giảm lương để ở lại thi đấu cho gã khổng lồ xứ Catalan.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục