Nhiều người tiếc Văn Quyết và Nguyên Mạnh không thể lên tuyển

HUY KHANH
HUY KHANH
Thứ Sáu, ngày 23/8/2019 - 04:00

(PL)- Chiều 22-8, VFF chính thức công bố danh sách 27 tuyển thủ Việt Nam tham dự vòng loại World Cup 2022. 

Trong lần gọi tập trung này, hai cựu tuyển thủ đang lấy lại phong độ tốt trong màu áo CLB Hà Nội và SL Nghệ An là tiền đạo Văn Quyếtthủ môn Nguyên Mạnh đều không có tên. Nhiều người tiếc cho hai cầu thủ này, đồng thời cũng đặt dấu hỏi vì sao các cầu thủ chấn thương không thể ra sân trong lượt trận đầu lại vẫn có suất.

Bộ khung chủ yếu của đội tuyển Việt Nam lần này vẫn là các cầu thủ của hai “lò” Hà Nội (bảy cầu thủ: Quang Hải, Văn Hậu, Đức Huy, Hùng Dũng, Duy Mạnh, Văn Kiên, Thành Chung) và HA Gia Lai (sáu cầu thủ: Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy, Văn Thanh, Văn Toàn cùng Công Phượng từ Bỉ trở về).

Trên hàng tiền đạo, ngoại trừ những cái tên quen thuộc, lần này thầy Park gọi thêm cầu thủ trẻ Hà Minh Tuấn (Quảng Nam) thay cho cái tên quen thuộc Hà Đức Chinh lần này không có mặt.

Đáng chú ý là hàng thủ ngoài những gương mặt quen thuộc như thủ môn Đặng Văn Lâm, trung vệ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải thì thầy Park vẫn cho gọi những cầu thủ chấn thương như Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng. Bên cạnh đó, ông bổ sung hai thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa) và Phạm Văn Cường (Quảng Nam); các hậu vệ mới gồm Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Lâm Quang Anh (Nam Định), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng)...

HUY KHANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục