Nhà thi đấu Phú Thọ giải thích từ bài “Giải quốc gia ở sân làng”

Thứ Tư, ngày 5/3/2014 - 00:10

Sáng qua (4-3), Chủ nhiệm Nhà thi đấu Phú Thọ - ông Trần Việt Cường đã tìm đến chúng tôi để nói thêm cho rõ một số chi tiết liên quan đến bài “Giải quốc gia ở sân làng”.

Ông Cường cho biết hằng năm Nhà thi đấu Phú Thọ được xếp lịch cho năm sau vào thời điểm cuối năm trước nên giải đấu Futsal năm nay bị động nhiều thứ. Năm nay vòng chung kết Futsal Asian Cup (từ 30-4 đến 10-5) và ngay sau đó là vòng chung kết bóng đá nữ Asian Cup mà AFC muốn hai giải này kế cận nhau để bớt tốn chi phí đi lại của các quan chức AFC nên toàn lịch thi đấu trước đó của Nhà thi đấu Phú Thọ được… ép xuống.

Ông Cường còn cho biết vòng chung kết Futsal châu Á, đúng là thuê giá 40 triệu đồng/trận nhưng gắn với hàng loạt điều kiện của AFC đưa ra buộc nhà thi đấu phải tuân thủ bao gồm 19 phòng trong nhà thi đấu phải phục vụ, trong đó bao gồm phòng trọng tài, cầu thủ, y tế, báo chí, quan chức…

Riêng với các giải trong nước hay giải cấp TP, thậm chí là các giải của cúp LS thì hầu như không bật hệ thống lạnh nên chi phí ít hơn.

TP

Truyền hình MyTV tặng quà tri ân khách hàng

Thứ Năm, ngày 23/9/2021

(PLO)- Thay lời tri ân khách hàng đã đồng hành trong suốt 12 năm kể từ khi ra mắt thị trường, Truyền hình MyTV gửi tặng những khách hàng thân thiết những ưu đãi đặc biệt thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục