Người đẹp duy nhất của điền kinh Nga thoát án doping

Thể thao

Người đẹp duy nhất của điền kinh Nga thoát án doping

(PLO)- Darya Klishina là VĐV điền kinh duy nhất của đoàn thể thao Nga được thi đấu tại kỳ Olympic Rio trong khi 67 đồng đội của cô bị lệnh cấm vì dính đến nghi án dùng doping.

Bản tin liên quan

Ngày 17-8 (giờ địa phương), Darya Klishina sẽ đại diện đoàn thể thao nước Nga tham dự nội dung nhảy xa tại Olympic Rio

Darya Klishina nhận được lệnh được thi đấu tại kỳ Olympic này vào ngày 15-8 của tòa án thể thao quốc tế sau khi nộp đơn kháng cáo thành công.

Trước đó, 68 VĐV của nước Nga bị cấm vì liên quan đến doping, trong đó có Darya Klishina.


Lý do người đẹp thể thao này thoát án doping vì suốt ba năm qua, phần lớn thời gian cô tập huấn và sinh sống ở Mỹ.

Mặc dù được thi đấu nhưng người đẹp 25 tuổi cho biết cô rất buồn và cảm thấy đơn độc trong kỳ thế vận hội này.

"Quả thật rất khó khăn khi chỉ có một mình tôi đại diện cho điền kinh Nga. Thông thường chúng tôi có một đoàn để hỗ trợ nhưng bây giờ tôi chỉ có một mình. Tôi muốn đội Nga ở đây với tôi. Tôi rất lo lắng".

"Tuần trước khi nhận lệnh đình chỉ thi đấu của Liên đoàn Điền kinh quốc tế (IAAF), tôi đã rất căng thẳng nhưng giờ tôi phải hướng về phía trước" - Darya Klishina tâm sự trước khi bước vào trận đấu.


Darya Klishina là một trong những người đẹp của làng thể thao Nga. Trên trang cá nhân, cô có trên 122.000 người theo dõi. Để tương tác với người hâm mộ, Darya Klishina thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cực kỳ sexy.

Trong bảng thành tích của mình, Klishina từng giành HCV nhảy xa trong nhà tại giải vô địch châu Âu và HCĐ vô địch châu Âu 2014.


ANH TRẦN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM