Neymar khiến nội bộ PSG xào xáo

Thể thao

Neymar khiến nội bộ PSG xào xáo

(PLO)- Neymar tự ý bỏ về Brazil, nội bộ PSG xào xáo.

Bản tin liên quan

Chiến lược gia người Đức nhấn mạnh, ông không có quyền quyết định cho Neymar và Brazil, bất chấp việc PSG còn đá lượt đấu cuối gặp Reims tại Ligue 1.

Siêu sao người Brazil vô kỷ luật, không tham gia buổi tập gặp Reims – trận đấu Neymar thụ án treo giò. Neymar tự ý bỏ về nước, dù đội tuyển Brazil mãi đến tận 15-6 mới tham dự Copa America 2019.

HLV Tuchel “lèm bèm” tại buổi họp báo trước trận gặp Reims: “Anh ấy về tôi không biết. Đây không phải là vấn đề chuyên môn và tôi không phải là người quyết định. Nếu Neymar về Brazil thì cậu ấy được sự cho phép của ai đó chứ không phải tôi”.

Sự bực bội của HLV Tuchel cho thấy rõ ràng ông không quản nổi siêu sao Brazil. Đây cũng không phải lần đầu tiên, Neymar tự ý qua mặt Tuchel bỏ về Brazil.

Trước đó, HLV người Đức yêu cầu mọi cầu thủ tập trung đầy đủ trước khi vòng đấu cuối Ligue 1 khép lại. Nội bộ PSG tiếp tục lủng củng khi Neymar vô kỷ luật, Mbappe đòi đá trung phong trong khi Cavani công khai không nhường nhịn. Tất cả khiến nhà vô địch PSG đăng quang kém vui khi nhận thất bại cay đắng 1-3 trên sân Reims.

MINH QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM