Nén đau thi đấu, Trần Thị Thêm giành HCV môn Pencak Silat

Thể thao

Nén đau thi đấu, Trần Thị Thêm giành HCV môn Pencak Silat

(PLO)- Tuyển Pencak Silat Việt Nam giành được 4 huy chương, trong đó có 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ. Trong đó, HCV do VĐV Trần Thị Thêm lập công sau khi phục thù đối thủ người Indonesia ở hạng cân dưới 55 kg nữ. 

Bản tin liên quan

Sáng ngày thi đấu thứ năm, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách bốn huy chương tại SEA Games 30. Bốn huy chương mà đoàn thể thao Việt Nam đạt được đều đến từ bộ môn Pencak Silat, gồm 1 HCV, 1 HCB và 2 HCĐ.

Tấm HCV đầu tiên của môn võ này thuộc về VĐV Trần Thị Thêm ở hạng cân dưới 55 kg nữ. Trần Thị Thêm giành chiến thắng với tỉ số tuyệt đối 5-0 trước đối thủ người Indonesia Kause Jeni Elvis.


Bên cạnh chiếc HCV của Trần Thị Thêm, tuyển Pencak Silat việt Nam còn có thêm 1 HCB và 2 HCĐ trong ngày. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Tấm HCV này vô cùng đặc biệt với Trần Thị Thêm, bởi trận đấu này Thêm đã trả thành công món nợ với nữ võ sĩ người Indonesia hồi tháng 8 tại Đại hội võ thuật châu Á. Đối thủ của Thêm là Kause Jeni Elvis thi đấu rất tốt, thậm chí còn khiến cô bị chấn thương. Đến lúc này tại SEA Games 30, VĐV Trần Thị Thêm vẫn còn đang đau nhưng Thêm đã cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ mạnh mang về HCV.


Trần Thị Thêm hạnh phúc cùng HLV và các đồng đội trong tuyển Pencak Silat. ẢNH: ANH PHƯƠNG

Tấm HCB của môn Pencak Silat thuộc về nam võ sĩ Nguyễn Đình Tuấn, thi đấu tại nội dung đối kháng nam hạng cân dưới 55 kg. Gặp phải đối thủ mạnh đến từ Singapore là Mohamed Muhammad Hazim, Nguyễn Đình Tuấn đành chấp nhận về nhì khi để thua đối thủ với tỉ số 1-4.

Hai tấm HCĐ còn lại thuộc về nữ VĐV Phạm Thị Tươi ở nội dung đối kháng nữ hạng cân dưới 55 kg và nam VĐV Nguyễn Ngọc Toản ở hạng cân dưới 65 kg.

MINH TUẤN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM