MU tìm đội trưởng mới sau scandal Maguire tấn công cảnh sát

MINH QUANG - A.BÌNH
MINH QUANG - A.BÌNH
Chủ Nhật, ngày 23/8/2020 - 14:53

(PLO)- HLV Solskaer đang tính đến việc tìm một đội trưởng mới thay cho vai trò đội trưởng của Maguire trước đây vì những hình ảnh của anh đã ảnh hưởng lớn đến CLB và Man. Utd.

Trên đây là clip được trích lại từ Sky News và ITV News.
Lãnh đạo đội Man. Utd không đưa ra bình luận gì về vụ việc đội trưởng Maguire trong chuyến nghỉ mát tốt kém tại đảo Mykonos đã tham gia ẩu đả tại quán bar sau đó ‘hăng máu’ đã tấn công luôn cả cảnh sát.


Maguire bị đưa về đồn cảnh sát sau khi ẩu đã tại quán bar và tấn công cảnh sát. Ảnh: GETTY IMAGES 

Mới đây, sau khi trình diện tại tòa Maguire cùng luật sư của mình đã không trả lời những thông tin từ báo chí. Được biết, Maguire đã được trả tự do và sẽ sớm trở về Anh.

Phía đại diện Man. Utd cũng sớm có mặt tại Hy Lạp và thông báo sơ bộ về thông tin đội trưởng của mình. Được biết HLV Solskaer cũng đang tính đến việc tìm một đội trưởng mới thay cho vai trò đội trưởng của Maguire trước đây vì những hình ảnh của anh đã ảnh hưởng lớn đến CLB và Man. Utd không thể để một đội trưởng tai tiếng như thế.


Maguire cùng luật sư rời tòa sau phiên điều trần tại Hy Lạp. Ảnh: GETTY IMAGES 


Sky News đưa những hình ảnh và clip sau khi trung vệ đội tưởng Man. Utd rời tòa. 

Trước đó, truyền hình Hy Lạp dẫn lời của Sở cảnh sát Mykonos về vụ ẩu đả: ‘Nhóm người của cầu thủ bóng đá ở độ tuổi từ 27-29 sau khi vụ ẩu đả được cảnh sát can thiệp đã to tiếng la mắng lực lượng làm nhiệm vụ. Một người trong số đó còn có hành vi bạo lực khiến sự việc tại đấy càng thêm hỗn loạn. Hai người còn lại gồm cả tay cầu thủ còn hành động quật ngã cảnh sát và đấm đá thô bạo...’.

MINH QUANG - A.BÌNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Làm sao tấn công 'infodemic' về SARS-CoV-2?

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Cần phải có giải pháp đồng bộ, từ Chính phủ đến các công ty mạng xã hội, các cơ quan nghiên cứu và người dân để chống lại “đại dịch tin giả” về COVID-19.

Thầy Park hội quân giữa mùa dịch

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Đội tuyển Việt Nam sớm tập trung với thành phần 31 cầu thủ chuẩn bị vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trong lần đầu tiên vắng tiền đạo Công Phượng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục