Mong cúp V-League không bỏ trong cốp xe

CÔNG TUẤN
CÔNG TUẤN
Thứ Bảy, ngày 25/11/2017 - 05:30

(PL)- Ban tổ chức giải V-League đã cất công đặt sẵn ba chiếc cúp để tại ba sân Tam Kỳ, Cẩm Phả, Vinh cho các đội có khả năng vô địch gồm Quảng Nam, Hà Nội, Thanh Hóa. 

Tổng Giám đốc VPF Cao Văn Chóng vui vẻ loan tin bảo đảm rằng ba chiếc cúp cho nhà vô địch V-League là… vô giá, bảo đảm giống hệt nhau và đều mạ vàng thật 100%. Đáng nói hơn là chiếc cúp được VPF quảng cáo lần đầu tiên do các nghệ nhân trong nước làm suốt cả năm trời. Cho nên có người mới hỏi vui ông Chóng đặt cúp tốn kém thế, sao không làm chỉ một chiếc đặt ở… Tam Kỳ cho đỡ lãng phí công sức của nghệ nhân, lại còn tiết kiệm cho VPF? Ngay lập tức ông tổng giám đốc VPF phủ nhận lời đồn ban tổ chức chỉ có một cúp thật và hai cúp phiên bản, mà cả ba chiếc cúp đều là thật.

Chuyện của chiếc cúp V-League thường gợi nhớ cho làng bóng hồi năm 2001, chủ nhân ngôi vô địch đã biết từ trước khi bóng lăn vòng đấu cuối. Hồi đó, nhà tài trợ Strata đưa cúp ra sân Vinh chuẩn bị đón tân vương SL Nghệ An đón tiếp Công an TP.HCM, trong khi Nam Định làm khách Cảng Sài Gòn sân Thống Nhất vẫn có cửa vô địch, chỉ thiếu cúp. Còn nhớ lần đó PV đài VTV bỏ công làm một phóng sự “Đi tìm chiếc cúp trên sân Thống Nhất”. Họ săn lùng từng ngóc ngách ở cái sân quen thuộc mà tuyệt nhiên chẳng thấy chiếc cúp nào. Mãi sau này một đại diện nhà tổ chức thề sống thề chết rằng có một chiếc cúp thật mang đến sân Thống Nhất nhưng lại bỏ quên trong… cốp xe (!?).

Chỉ mong số phận của ba chiếc cúp vô địch mùa 2017 mất công đặc chế cả năm trời không bị hắt hủi trong cốp xe hay quên ở đâu đó nữa!

CÔNG TUẤN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục