Miễn phí vé vào sân trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Viettel

Thể thao

Miễn phí vé vào sân trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và Viettel

(PLO)- CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định miễn phí vé vào sân cho khán giả, CĐV tại trận đấu đầu tiên trên sân nhà thuộc vòng 2 giải LS V-League 2021 gặp Viettel vào chiều ngày 24-1.

Bản tin liên quan

Theo đó, lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa đã quyết định mở cửa, miễn phí vé vào sân ở cuộc đối đầu với nhà ĐKVĐ Viettel. Trận gặp Viettel ở vòng đấu thứ 2 là trận đấu đầu tiên trên sân nhà của CLB Đông Á Thanh Hóa ở mùa giải năm nay.

Việc miễn phí vé vào sân là nhằm thu hút người hâm mộ, các CĐV đến sân cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho đội nhà trong mùa giải mới. Trước đó, ở vòng đấu đầu tiên, Đông Á Thanh Hóa đã thua đáng tiếc trên sân nhà của Becamex Bình Dương với tỷ số 0-1.

Ở trận đấu này, Đông Á Thanh Hóa đã mất khá nhiều trụ cột vì nhiều lý do khác nhau. Sau thất bại ở vòng 1, Đông Á Thanh Hóa trở về sân nhà gặp Viettel. Đây được xem là thử thách lớn của thầy trò HLV Petrovic cho dù được chơi trên sân nhà.


Cổ động viên Thanh Hóa lên kế hoạch phủ kín sân nhà Đông Á Thanh Hóa. Ảnh: ĐẶNG TRUNG

Việc mở cửa, miễn phí vé vào sân ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà chính là nỗ lực của ban lãnh đạo CLB Đông Á Thanh Hóa nhằm đưa khán giả, các CĐV tới sân tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ đội nhà.

Tại khu vực khán đài dành cho CĐV đội khách cũng đã được bố trí, việc bảo đảm an ninh tại khu vực khán đài dành cho đội khách cũng đã được lên phương án thực hiện.

Trước khi mùa giải 2021 bắt đầu, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa đã được củng cố với các chi hội miền Nam, miền Trung, Hà Nội, Hội CĐV bóng đá Thanh Hóa cũng đã lên kế hoạch “phủ vàng” sân nhà ở trận đấu với ĐKVĐ Viettel vào ngày 24-1 tới.

ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM