Messi lập hat trick, Barcelona phá kỷ lục

Thể thao

Messi lập hat trick, Barcelona phá kỷ lục

(PLO)- Tối 3-3, các học trò của Enrique lại có một chiến thắng đậm cùng việc đánh bại kỷ lục của đại kình địch Real. Cú hat trick của Messi góp vào chiến thắng 5-1 trước Rayo Vallencano đã giúp Barcelona có 35 trận bất bại trên mọi mặt trận xô đổ kỷ lục của Real 34 trận bất thiết lập mùa bóng 1998-1999.

Bản tin liên quan

Barcelona lại gia tăng khoảng cách quá xa với Real (12 điểm). Điều đáng nói là Real vẫn tiếp tục bám đuổi và vẫn nuôi tham vọng bắt kịp và vượt mặt đại kình địch Barcelona. Tuy nhiên, nhìn lại quá trình cũng như cách thể hiện và phong độ ổn định trong trạng thái cao của ba cỗ máy ghi bàn Messi, Suarez và Neymar cho thấy chẳng có dấu hiệu nào cho thấy Real bắt kịp.


Messi tiếp tục thể hiện phong độ cao bằng cú hattrick vào lưới Rayo Vallecano

Giữa lúc bộ ba săn bàn của Barcelona ổn định cực cao thì bộ ba Real gồm Ronaldo vẫn rất chập chờn, riêng Benzema và Bale thì cứ chấn thương hành hạ.

Với Barcelona thì phong độ của họ mùa này, cũng như các đối thủ bám đuôi thì không quyết liệt bằng mùa năm ngoái khi đoạt cú ăn ba. Điều này có nghĩa năm nay Barcelona tiếp tục nuôi mục tiêu ăn ba và thuận lợi hơn cả năm ngoái, ít ra là đến thời điểm nước rút này.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM