Messi hay Muller - Ai nâng Cúp vàng?

Thể thao

Messi hay Muller - Ai nâng Cúp vàng?

(PLO) - 2 giờ sáng 14-7, hai trong số 10 cầu thủ được FIFA chấm điểm Qủa bóng vàng Messi và Muller ai sẽ giành danh hiệu này.

Bản tin liên quan

10 ứng cử viên Quả bóng vàng, trong đó đã có bốn cầu thủ Đức 

Messi đã là thần tượng sống của đội tuyển Argentina. Anh đã học được bí truyền từ huyền thoại Maradona. Anh cũng là truyền nhân hay nhất cho đến thời điểm này của ông vua bóng đá thế giới Maradona - người đã sánh ngang hàng cùng ông vua Pele thế kỷ XX theo bình chọn của FIFA.

Lẽ dĩ nhiên, Maradona đến thời điểm này rất tự hào về Messi. Người dân Argentina càng tự hào hơn khi có một cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Messi đã có bốn bàn thắng ở sáu trận đấu. Messi đã có tất cả danh hiệu ngoại trừ Cúp vàng thế giới. Nếu Messi giành được Cúp vàng ở trận Chung kết thì anh chính là vị thánh sống thứ hai của Arghentina.

Muller của tuyển Đức đã có năm bàn thắng ở World Cup lần này. Anh cũng là Vua phá lưới tại World Cup ở Nam Phi năm 2010. Số 13 làm người xem nhớ đến Voller trước đó. Mậc dầu phương Tây rất kỵ con số 13 này nhưng ở Cỗ xe tăng thì không. Một Voller nay có một Muller sẽ làm nên lịch sử đưa Đức giành cúp vàng lần thứ tư sánh ngang Italia.

Thomas Muller rất hùng hồn phát biểu trước báo chí: "Chúng tôi đã thi đấu với Messi vài lần và chưa bao giờ thất bại trước cậu ta. Chúng tôi không hề tới Rio de Janeiro. Tuyển Đức tới đây với nhiệm vụ duy nhất là giành chức vô địch World Cup".

Ai sẽ chiến thắng ai. Chờ xem.

N.TÝ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM