Mayweather: “McGregor! Đừng... sủa nữa, đấu đi!”

Thể thao

Mayweather: “McGregor! Đừng... sủa nữa, đấu đi!”

(PLO)- Floyd Mayweather sĩ nhục đối thủ McGregor là đừng sủa nữa mà hãy ký hợp đồng thượng đài với mình. Hãy dừng cái trò mượn tên người khác để nổi tiếng đi!

Bản tin liên quan

“Độc cô cầu bại” làng quyền Anh, Floyd Mayweather đã nói như thế về đối thủ Conor McGregor khi anh này cứ hét mồm thách đấu nhưng lại không chịu ký vào hợp đồng thi đấu.

Trước sự thể như thế “độc cô cầu bại” người Mỹ Mayweather lên tiếng: “Cậu ấy chỉ biết… sủa, sủa và sủa mà thôi. Nhưng tôi cũng biết mưu đồ của cậu ấy là muốn gửi tên mình vào tôi để được nổi tiếng. Nó cũng giống như tay đấm Philippines, Pacquiao vậy, thích gắn tên vào tôi để được nổi tiếng. Hãy chấm dứt trò hèn mạt này đi”.


McGregor, một võ sĩ UFC thượng thặng

Mayweather đã gửi thông điệp mạnh mẽ tới tay võ sĩ ở môn võ tự do UFC này “McGregor hãy dừng… sủa đi”.

Tay đấm Mỹ còn cho rằng McGregor chỉ biết giỏi võ mồm: "Cậu ta không dám đối mặt với tôi trên sàn đấu, muốn đấu thì ký hợp đồng rồi thượng đài với tôi”.

Khi báo chí hỏi Mayweather về khả năng trận đấu diễn ra thì võ sĩ Mỹ nói mình chẳng biết gì, nó chỉ phụ thuộc vào McGregor.

Gần đây McGregor đã thách đấu Mayweather nhưng không có những bước đi chi tiết tức ký kết hợp đồng.

Nếu như trận đấu này diễn ra (chưa biết ai thắng ai thua) thì tài khoản của Mayweather sẽ có thêm... 100 triệu USD, còn McGregor chỉ được nhận 15 triệu USD.

McGregor là võ sĩ thu hút thuê bao truyền hình xem và trả tiền cao nhất thế giới ở môn võ tự do UFC.

Trong khi đó ông bầu của UFC Dana White thì đề nghị hai võ sĩ này thượng đài ở sàn đấu võ tự do thì mỗi võ sĩ sẽ bỏ túi 25 triệu USD.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM