Martin Nguyen lại hạ em của người đẹp võ thuật Angela Lee

Thể thao

Martin Nguyen lại hạ em của người đẹp võ thuật Angela Lee

(PLO)- Huyền thoại bơi lội Mỹ, huyền thoại Olympic chứng kiến trận đánh đi vào lịch sử của võ sĩ Việt kiều Martin Nguyen tại Singapore đêm 18-5.

Bản tin liên quan

Người đẹp võ thuật MMA của Singapore Angela Lee mang hai dòng máu Hàn Quốc - Singapore đang là độc cô cầu bại trong làng MMA châu Á, còn cậu em trai Christian Lee thì mới bị võ sĩ Úc gốc Việt Martin Nguyen đánh bại lần thứ hai.


Martin Nguyen đang "đè" Christian Lee trong trận đấu đêm qua

Một tuần trước Angela Lee trở lại võ đài sau thời gian dài nghỉ dưỡng vì tai nạn giao thông ở Hawaii khi cô lái chiếc Audi tốc độ cao rồi phanh gấp… lật xe.

Lần thượng đài tuần trước Angela Lee lại đánh bại võ sĩ Mei Yamaguchi của Nhật, đó là trận tái đấu mà cả hai lần nữ võ sĩ Nhật đều thua. Angela Lee trở thành “độc cô cầu bại” ở tuổi 21 toàn thắng trong võ nghiệp của mình qua chín trận.


Chị em nhà Lee gồm Angela và Christian

Riêng cậu em trai Christian Lee thì vừa thua võ sĩ Việt kiều Martin Nguyen đêm qua ngay tại Singapore.

Thực tế thì em trai của người đẹp Angela Lee chưa phải là đối trọng của Marin Nguyen. Trước đây, trong lần chạm trán đầu thì Marin Nguyen Cung “xử đẹp” Christian Lee, cuộc tái đấu đêm qua thì Martin Nguyen không khó khăn gì để đánh bại võ sĩ mới 19 tuổi này.


Ở tuổi 19 Christian Lee vẫn "nho còn xanh lắm" so với Martin Nguyen

Vẫn với những cú đấm móc uy lực bằng tay phải nhiều lần Martin Nguyen đã cho Christan Lee loạng choạng cùng với đó là những cú ra đòn tay và chân khác làm cho Christian Lee nhiều lần té ngã.

Điều độc đáo là với chiến thắng này võ sĩ gốc Việt Martin Nguyen tiếp tục đi vào lịch sử với tư cách là nhà vô địch MMA ở ba hạng cân khác nhau.


Martin Nguyen đi vào lịch sử MMA với ba ngôi vô địch ba hạng cân khác nhau trước sự chứng kiến của huyền thoại bơi lội Mỹ Michael Phelps

Sự nghiệp của Martin Nguyen trải qua 11 trận thắng và hai trận thua.

Còn Christian Lee thì có chín trận thắng và hai trận thua, hai trận thua này đều cùng thua một đối thủ Martin Nguyen. Cuộc chạm trán giữa Martin Nguyen và Christian Lee có chủ đề “Giấc mơ vẫn tiếp tục”.

Sau khi đánh bại đối thủ, Martin Nguyen nhìn nhận Christan Lee đã mạnh mẽ hơn lần đầu anh chạm trán nhưng Martin Nguyen vẫn cho rằng “kèo Christian Lee” quá thơm với anh. Cũng dễ hiểu thôi bởi võ sĩ Singapore chỉ mới 19 tuổi, kinh nghiệm, sức bền, đòn thế chưa phải là chín mùi.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM