Man. City một mình về đích, top 4 vẫn còn rất căng

Thể thao

Man. City một mình về đích, top 4 vẫn còn rất căng

(PLO)- Thầy trò HLV Pep Guardiola vẫn cho thấy khó ai có thể cản họ về đích bởi nước rút dũng mãnh đưa họ bứt đi thật xa. 

Bản tin liên quan

Có vẻ như HLV Pep Guardiola muốn các học trò về đích sớm để toàn tâm vào mục tiêu tại Champions League mà họ vốn chưa có duyên với giải đấu cao nhất này.


Man. City quá mạnh so với thành phần còn lại của Premier League.
Ảnh: GETTY IMAGES

Nếu “Man xanh” đang bứt tốc thì “Man đỏ” lại có những lúc hụt chân trong cuộc đua giữa hai nửa thành Manchester. MU khó đuổi kịp nhưng bù lại khá chắc chân ở top 4. Các suất còn lại của top 4 Premier League sẽ là cuộc đua giữa Leicester, West Ham, Chelsea, Liverpool, Everton.

Thật khó tin khi Tottenham của thầy trò Mourinho đang rớt ra khá xa sau chuỗi trận rơi tự do và không còn là chính mình.

Với MU, trận hòa Crystal Palace không bàn thắng là trận thứ ba liên tiếp họ không ghi bàn còn tại Premier League thì là trận thứ hai cũng là trận mà họ không tận dụng được cơ số điểm khi Leicester hai lần liền bị Arsenal luộc 3-1 và Burnley cầm hòa 1-1.

Mùa giải năm nay Premier League khá kỳ lạ khi đương kim vô địch Liverpool sớm đầu hàng và Man. City thì gần như không có đối thủ.

Cùng với Tottenham rơi tự do, Arsenal cũng là đội bóng đánh mất mình khi bị nhiều đối thủ đàn em ngoài nhóm Big six qua mặt. 

NG.H

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM