Lực sĩ cử tạ tan giấc mơ vàng vì chấn thương kinh hoàng

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Năm, ngày 11/8/2016 - 10:00

(PLO)- Hình ảnh chấn thương của VĐV Amenia khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải rùng mình.

VĐV cử tạ người Armenia, Andranik Karapetyan đã gặp phải chấn thương kinh dị khi thi đấu ở hạng cân 77 kg tại Olympic Rio. VĐV cử tạ 20 tuổi này bị trật khớp sau nỗ lực lần thứ hai nâng mức tạ 195 kg vào đêm qua.

Khi Andranik Karapetyan nâng tạ thì sự cố xảy ra khiến cánh tay trái của anh bị ngoặt ra phía sau. Andranik Karapetyan ngay lập tức hét lên đầy đau đớn. Bất cứ ai chứng kiến cảnh tượng này tại nhà thi đấu môn cử tạ cũng phải rùng mình bởi mức độ kinh hoàng của chấn thương trên.

Đội ngũ nhân viên y tế ngay sau đó đã đến sơ cứu cho Andranik Karapetyan. Karapetyann đã khóc khi rời khỏi nhà thi đấu để đến bệnh viện.

Andranik Karapetyan là nhà vô địch châu Âu ở hạng cân 77 kg. Anh được xem là một trong những ứng cử viên sáng giá giành HCV Olympic ở hạng cân này. Rất tiếc tai nạn trong khi thi đấu đã phá tan giấc mộng vàng của Andranik Karapetyan.

Giành HCV hạng cân 77 kg là lực sĩ Nijat Rahimov của Kazakhstan, HCB thuộc về Lu Xiaojun của Trung Quốc và Mohamed Ihab Youssef của Ai Cập giành HCĐ.PHẠM QUANG

Messi kiến tạo sắc sảo, Argentina thắng hú hồn

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Các vũ công Tango có chiến thắng đầu tay ở Copa America 2020 trước đối thủ lớn Uruguay và mặc dù đội trưởng Messi không ghi bàn thắng nhưng có đường chuyền đẹp cho đồng đội Rodriguez làm thay phần việc đó cho anh vào sáng 19-6.

VAR thật lố bịch

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Đó là nhận xét của hai huyền thoại bóng đá Anh, Gary Lineker và Rio Ferdinand khi họ giận dữ với quả phạt đền mà Czech được hưởng trong trận hòa Croatia 1-1 ở Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục