‘Lọt sàng xuống nia’ làm ‘trùm’ U-23

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Tư, ngày 29/5/2019 - 04:00

(PL)- Một ngày sau khi công bố đội tuyển Việt Nam (VN) dự King’s Cup, VFF công bố danh sách 30 cầu thủ đội U-23 VN chuẩn bị cho trận giao hữu với U-23 Myanmar vào ngày 7-6. 

Trong danh sách này có thủ môn Bùi Tiến Dũng, người mất suất đội tuyển nhưng nhiều khả năng là thủ môn bắt chính của U-23 VN.

Ngoài ra, trong danh sách U-23 VN lần này còn có một cầu thủ Việt kiều là Martin Lo của CLB Phố Hiến, đang thi đấu giải hạng Nhất quốc gia 2019. Martin Lo có cha mẹ đều là người Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại Úc, từng thi đấu cho CLB Western Sydney.

Ngoài ra, danh sách U-23 VN cũng có một số cái tên khiến giới chuyên môn dừng lại khá lâu bởi có cầu thủ lần đầu được tập trung ở đội U-23 và có cả những “thương binh” đang điều trị ở CLB. Điển hình là tiền đạo Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), dù phía CLB xác nhận là chấn thương rất nặng nhưng vẫn có tên trong danh sách 30 cầu thủ được triệu tập.

Đội U-23 VN được dẫn dắt bởi HLV Kim Han-yoon. Ngày 2-6, đội tuyển U-23 VN sẽ tập trung tại Hà Nội, có trận tập huấn với CLB Viettel ngày 4-6 rồi sau đó di chuyển lên Phú Thọ thi đấu với U-23 Myanmar ngày 7-6.

Đ.TR

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục