Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM

TT
TT
Thứ Bảy, ngày 16/4/2016 - 04:20

(PL)- Sự kiện này quy tụ 100 võ sư, vận động viên của 12 đoàn quốc tế (Hàn Quốc, Đức, Pháp, Luta Livre, Thái Lan, Bungaria, Philippines, Indonesia, Campuchia…) cùng với gần 500 võ sĩ, môn sinh đại diện cho 15 môn võ thuật đặc sắc của Việt Nam và thế giới.

Liên hoan võ thuật quốc tế TP.HCM (HCMC IMAF 2016) diễn ra từ ngày 22 đến 24-4 tại nhà thi đấu Quân khu 7, ĐH Tôn Đức Thắng và tiền sảnh Nhà hát Thành phố. Nội dung bao gồm biểu diễn, giao lưu võ thuật, cuộc thi Cúp võ thuật Quốc tế TP.HCM và chương trình Hội thảo võ thuật quốc tế với những bài nghiên cứu, góc nhìn chuyên môn về võ thuật theo từng chủ đề.


Đại diện các đơn vị đồng hành cùng Liên hoan Võ thuật quốc tế. Ảnh: CTT

Cuộc thi Cúp võ thuật Quốc tế TP.HCM có hai nội dung chính là thi biểu diễn kỹ thuật (kỹ thuật chuyên môn của các môn phái) và thi đấu đối kháng giao hữu trên võ đài. Có sáu trận đấu đối kháng của hai môn võ cổ truyền và Muay Thai với những võ sĩ hàng đầu của hai quốc gia.

TT

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Biển Đông đón cơn bão số 4

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Sáng 4-8, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông đã mạnh thành bão. Đây là cơn bão số 4 năm 2021 và có tên quốc tế là LUPIT.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục