Lee Nguyễn bỏ giải nhà nghề Mỹ về Việt Nam?

Thể thao

Lee Nguyễn bỏ giải nhà nghề Mỹ về Việt Nam?

(PLO)- Tiền vệ Lee Nguyễn (Việt kiều Mỹ) từng khoác áo HA Gia Lai và B. Bình Dương nay muốn bỏ giải nhà nghề Mỹ, cụ thể là đội New England Revolution về tìm cơ hội đầu quân các đội V- League.

Bản tin liên quan

Thứ Bảy tới đây (19-12), cầu thủ Mỹ gốc Bến Tre này nhận “show” quảng cáo cho một chuỗi nhà hàng “Món Huế” tại Thảo Điền, quận 2, TP.HCM. Tại đó Lee Nguyễn trò chuyện với người hâm mộ và ước muốn quay lại đầu quân cho các đội V- League.

Đá rất hay và đầy chất chuyên nghiệp nhưng về Việt Nam Lee Nguyễn không hòa hợp được với môi trường cầu thủ Việt Nam qua cách phát biểu những tồn tại yếu kém của các đồng nghiệp cũng như tính chuyên nghiệp… Bởi vậy nên hầu như Lee Nguyễn rất cô đơn…


 

Sau thất bại đó Lee Nguyễn quay trở lại Mỹ và đầu quân cho CLB New England Revolution và thi đấu rất ấn tượng. Vài lần được HLV tuyển Mỹ Jurgen Klinsmann gọi vào đội tuyển đá giao hữu. Tuy nhiên có một thực tế là dù đá giải nhà nghề Mỹ nhưng thu nhập của Lee Nguyễn là không cao so với việc khi được về đầu quân cho đội V- League.

Lần thứ hai tìm cơ hội trở lại V- League, có lẽ Lee Nguyễn rút kinh nghiệm và sẽ… nguy hiểm hơn xưa.

Lần về Việt Nam này, Lee “chạy show” quảng bá cho một nhà hàng qua đó “rao” mình cho các đội V- League.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

Việt Kiều Mỹ

Vì sao Lee Nguyễn Về VN đá bóng ??? đừng nói bỏ giải nhà nghề của Mỹ mà phải nói là sắp bị ra rìa, không ký hợp đồng tiếp thành ra quay ngược về VN kiếm cơm, chứ ở đó họ không còn trọng dụng nữa rồi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM