Lẽ ra các nữ tuyển thủ Việt Nam đã thắng trong 90 phút

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 29/8/2019 - 05:40

(PL)- Báo chí Thái Lan lại bắt đầu “có nhiều việc để làm” sau trận chung kết AFF Cup nữ đêm 27-8 ngay trên đất Thái.

Tuyển nữ Thái Lan vừa dự World Cup về tham gia giải Vô địch nữ Đông Nam Á với tư cách chủ nhà nhưng thua thầy trò HLV Mai Đức Chung trong trận chung kết.

Nhìn diễn tiến trận đấu cho thấy nếu may mắn hơn, đội tuyển Việt Nam đã giải quyết trận đấu trong 90 phút chứ không phải chờ thêm hai hiệp phụ. Những Tuyết Dung, Huỳnh Như… từ đầu trận đã bỏ lỡ cơ hội từ cận thành.

Cùng với đó, hàng phòng ngự Việt Nam chơi rất chắc chắn, rất chủ động. Họ lao ra cắt bóng và lướt bóng trước khi bóng đến chân các cầu thủ tấn công của Thái Lan… Đó là nét rất mới của hàng phòng ngự Việt Nam rất dồi dào về sức mạnh và thể lực. Kể cả khi bước vào hai hiệp phụ, các học trò HLV Mai Đức Chung đã cho thấy sự thanh thoát, những đôi chân không mệt mỏi.

Hàng triệu người hâm mộ lại phấn khích khi tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Thái Lan ở giải Vô địch Đông Nam Á.

Hy vọng tinh thần vượt khó đấy của các chị sẽ giúp các đội nam lấy làm bài học cho trận “đại chiến” Thái-Việt vào ngày 5-9 tới cũng trên đất Thái.

TẤN PHƯỚC

Chuyên gia pháp lý mổ xẻ vụ bà Phương Hằng bị các nghệ sĩ tố cáo

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Chiều ngày 21-9, nguồn tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xác nhận với Báo Pháp Luật TP.HCM đã tiếp nhận đơn thư của ông Huỳnh Minh Hưng (nghệ danh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà chủ của Khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) Nguyễn Phương Hằng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục