Làng quần vợt dậy sóng vì chuyện bà bầu Williams

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 25/4/2017 - 12:43

(PLO)- Một đồng nghiệp nam ở tuổi 70 có những bình phẩm thiếu đứng đắn và thiếu đạo đức về đứa con mà tay vợt Serena Williams đang mang trong bụng.

Ngôi sao banh nỉ, Serena Williams đang rất tức giận về những lời bình và xỉa xói cay độc của một cựu huyền thoại quần vợt nam người Romania. Giữa lúc Williams đang mang bầu, làng sóng chỉ trích tay vợt nam cựu vô địch Grand Slam còn dâng cao hơn.


Serena Williams và bạn trai

Cựu đội trưởng đội quần vợt Fed Cup của Romania, tay vợt Ilie Nastase đã bị LĐ Quần vợt quốc tế (ITF) đình chỉ nhiệm vụ vì lời ăn tiếng nói mang màu sắc phân biệt chủng tộc. Cựu huyền thoại quần vợt Romania này đã có những lời bình phẩm thiếu đạo đức khi nói về đứa trẻ trong bụng của tay vợt nữ Serena Williams, là màu da của nó sẽ thế nào? Màu bạc xỉu (sô-cô-la- pha sữa) hay màu da trắng?

Trước thông tin như vậy tay vợt Mỹ viết trên mạng xã hội của mình: “Tôi bất ngờ đầy thất vọng vì một quý ông như Ilie Nastase mà lại có những lời nói vô đạo đức như thế về đứa trẻ tôi đang mang trong bụng”.

Huyền thoại làng quần vợt Ilie Nastase

Rõ ràng dù gì chăng nữa, Ilie Nastase đã cho thấy mình không xứng đáng là một quý ông, một huyền thoại của làng banh nỉ, cựu số 1 thế giới, từng vô địch Grand Slam. Hơn nữa ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” thì Ilie Nastase cần phải đạo mạo hơn, chẳng cần quan tâm những điều thuộc về của riêng tư và phụ nữ như thế.

Serena William năm nay 35 tuổi, sở hữu 23 danh hiệu grand Slam và bốn lần vô địch Olympic.

Việc Ilie Nastase nói những lời không hay với một phụ nữ đang mang thai cũng gặp nhiều chỉ trích, ngay cả với đồng hương Comaneci cũng không thể đứng về ông bạn của mình để bênh vực. Ilie Nastase và Comaneci là những tượng đài của thể thao Romania.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục