KITA Group lắp màn hình LED khủng để bà con xem U-22 Việt Nam

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Năm, ngày 12/12/2019 - 15:15

(PLO)- Lần đầu tiên, người dân quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) được theo dõi các trận cầu của đội tuyển U-22 Việt Nam bằng màn hình LED khủng.

Hòa nhịp đập cùng những người yêu bóng đá nước nhà tại SEA Games 30, Tập đoàn KITA Group phối hợp cùng Công ty sự kiện Bigsun Event đầu tư màn hình LED cùng dàn âm thanh sống động trực tiếp các trận đấu của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Mỗi trận đấu của U-22 Việt Nam có hàng ngàn người dân ở quận Bình Thủy và các vùng lân cận đến theo dõi.


Anh Nguyễn Văn Bình (ngụ quận Bình Thủy) bày tỏ khi thấy tại đây có lắp màn hình lớn để xem đá bóng, anh và gia đình đã không bỏ lỡ trận nào của đội tuyển U-22 Việt Nam vì đi lại gần. “Trước đây, muốn xem bóng đá trên màn hình lớn như vầy phải đi xuống trung tâm Ninh Kiều. Năm nay, KITA Group lắp màn hình xem bóng đá ở đây rất ý nghĩa và tiện cho những gia đình sống vùng ven như tôi” - anh Bình chia sẻ.

Công tác chuẩn bị chu đáo nên vào các trận đấu của U-22 Việt Nam, khu dân cư Stella Mega City (Cần Thơ) như “chảo lửa Mỹ Đình” thu nhỏ.

CHÂU ANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục