Kiatisak: ‘Tôi mong HLV Nishino làm được như tôi!’

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Bảy, ngày 31/8/2019 - 05:40

(PL)- Trả lời báo chí Thái Lan, Kiatisak nói: “Bốn năm trước tôi đã dẫn dắt đội tuyển Thái Lan đánh bại đội tuyển Việt Nam cả hai lượt tại giai đoạn 2 World Cup 2018. 

Bây giờ tôi mong HLV Nishino làm được điều đấy và quan trọng hơn là đưa đội tuyển Thái Lan vào giai đoạn 3 của vòng loại World Cup 2022”.

HLV Kiatisak đến giờ vẫn còn lấy cột mốc dẫn dắt tuyển Thái Lan đánh bại đội tuyển Việt Nam 3-0 ngay trên sân Mỹ Đình làm điểm nhấn và tự hào trong quá trình cầm quân của mình. Sau chiến thắng đó, Thái Lan đã tiến vào giai đoạn 3 (12 đội)...

Mong người kế nhiệm Akira Nishino đạt thành tựu như mình nhưng HLV Kiatisak nhìn nhận: “Thực tế tại bảng G lần này không có trận nào dễ với Thái Lan cả. Tôi cho rằng rất chông gai vì mỗi trận đấu ở bảng G đều mang tính chất như trận chung kết”.


HLV Kiatisak từng tự hào với chiến thắng của Thái Lan trước Việt Nam ở cả hai lượt vòng loại World Cup 2018. Ảnh: CTV

Kiatisak hoàn toàn tin tưởng các đàn em lần này sẽ đánh bại được tuyển Việt Nam, còn cái thua ở King’s Cup vừa rồi chẳng qua là do tuyển Thái Lan chưa có đội hình mạnh nhất, thiếu nhạc trưởng Chanathip.

Cuối cùng HLV Kiatisak gửi niềm tin vào HLV Nishino và mong HLV người Nhật này sẽ sử dụng tốt các nhân tố trong và ngoài nước, đặc biệt là các cầu thủ đang đá giải J-League 1 tại quê hương HLV Akira Nishino.

HLV Kiatisak nhấn mạnh: “Nhiệm vụ lấy trọn 3 điểm trong trận đầu tiếp Việt Nam là điều hết sức quan trọng. Nếu thành công thì điều đấy sẽ giúp cho đội tuyển Thái Lan có một sự tự tin cực lớn cho chặng đường còn lại”.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục