Khai tử sân Chi Lăng sau sứ mệnh lịch sử 60 năm

Thể thao
Người hâm mộ Đà Nẵng rất buồn khi hay tin vòng đấu 23 của SHB Đà Nẵng với Hà Nội T&T có thể sẽ là trận cuối cùng bóng lăn trên sân Chi Lăng gắn với nhiều cột mốc lịch sử quan trọng của bóng đá sông Hàn.

Bản tin liên quan

Từ thời còn cái tên Quảng Nam Đà Nẵng, người dân xứ Quảng đã tự hào với cái tên làm nên những tên tuổi một thời như Trần Minh Toàn, Phan Thanh Hùng, Lê Văn Sinh, Phan Công Thìn, Trương Văn Lợi, Hoàng Kim Tuấn, Phan Thông Tuân, Phan Thông Tân…

Từ năm 2010, người hâm mộ Đà Nẵng đã biết tin toàn bộ sân Chi Lăng sẽ được bàn giao cho Tập đoàn Thiên Thanh để phá đi và làm trung tâm thương mại theo dự án lớn của TP Đà Nẵng. Thế  nhưng bây giờ người hâm mộ Đà Nẵng mới xót xa bởi việc chia tay vĩnh viễn sân Chi Lăng 60 tuổi gần như thành hiện thực và trận đấu Chủ nhật 3-8 này sẽ là trận cuối của đội nhà để tháng 8 bàn giao và phá đi.


Đội SHB Đà Nẵngngười hâm mộ Đà Nẵng sẽ được “bồi thường” cho cái sân đẹp hơn, quy mô hơn ở xa TP Đà Nẵng nhưng thói quen tề tựu lại cùng nhau ở con phố Ngô Gia Tự đã hình thành từ vài chục năm nay và trở nên thân thương lắm rồi.

Người Đã Nẵng cũng lo có cái sân mới sẽ giống với bóng đá Nam Định phá đi cái sân Chùa Cuối để xây sân Thiên Trường hoành tráng nhưng bây giờ thì bỏ không vì đội bóng cũng chẳng còn và người hâm mộ thấy xa lạ khi đến cái sân hoành tráng nhưng rất xa lạ…

A.BÌNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM