Khai mạc giải Futsal - HDBank và giấc mơ World Cup

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Sáu, ngày 9/4/2021 - 07:43

(PLO)- Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc cho biết cho đến nay việc cắt cử các suất khu vực, châu lục dự World Cup 2021 vẫn chưa có thông tin chính thức. 

Do hơn một năm qua tình hình dịch COVID-19 đã phá hỏng và làm chậm trễ nhiều thứ. Lẽ ra vòng chung kết châu Á đã diễn ra hồi tháng 3-2020 tại Turkmenistan và đến tháng 10 thì World Cup diễn ra tại Lithuania. Thế nhưng trái bóng Futsal thế giới đã ngừng lăn vì dịch và cứ phải chờ thông tin chính thức.

Nhưng trái bóng Futsal giải vô địch quốc gia 2021 vẫn diễn ra và xem đấy như cơ hội rèn giũa chờ World Cup 2021 với quyết định cuối cùng từ FIFA.

Vừa qua, vòng loại của giải đã diễn ra tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Qua đó xác định bốn suất vào giai đoạn 2 gồm Quảng Nam (vô địch vòng loại), Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng và Hưng Gia Khang (HGK) - Đắk Lắk.


Bóng Futsal thế giới vẫn phải chờ nhưng giải vô địch Futsal Việt Nam vẫn có đất diễn. Ảnh: QUANG THẮNG

Bốn đội này cùng với sáu đội (xếp thứ nhất đến thứ sáu mùa năm ngoái) gồm Thái Sơn Nam (vô địch), Sahako, Sanatech Khánh Hòa, Zetbit Sài Gòn, Thái Sơn Bắc, Hiếu Hoa Đà Nẵng thi đấu giai đoạn 2. Các đội sẽ đá vòng tròn lượt đi từ ngày 9 đến 30-4 tại nhà thi đấu Buôn Ma Thuột và lượt về từ ngày 5 đến 26-7 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, TP.HCM.

Đội vô địch, á quân, hạng ba sẽ nhận các mức thưởng 500 triệu, 200 triệu và 100 triệu đồng. Ngoài ra còn các giải Fair Play, Cầu thủ xuất sắc, Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc...

Lịch thi đấu ngày khai mạc 9-4: Thái Sơn Bắc - Thái Sơn Nam (12 giờ 45); Sanatech Khánh Hòa - HGK Đắc Lắc (15 giờ 30); Quảng Nam - Zetbit Sài Gòn (17 giờ 45). 

 

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục