Kẻ phá bĩnh chức vô địch V-League

Thể thao

Kẻ phá bĩnh chức vô địch V-League

(PL)- Đường đua đến ngôi vô địch V-League nhóm A còn hai vòng đấu quyết định với cuộc chiến tay ba giữa Viettel (35 điểm), Sài Gòn (34 điểm), Hà Nội (33 điểm). 

Bản tin liên quan

Thật ngẫu nhiên ở những lượt cuối, họ đều là đối thủ trực tiếp của nhau. Tuy nhiên, Than Quảng Ninh (31 điểm) dù không giàu tham vọng tranh chấp vẫn là một kẻ phá bĩnh đáng sợ nếu trận nào họ cũng chơi sòng phẳng vì tinh thần fair play.


Hà Nội phải bằng mọi giá đánh bại Sài Gòn mới thở phào ở trận cuối làm khách Than Quảng Ninh. Ảnh: NGỌC DUNG

Trận đấu tiếp theo Than Quảng Ninh sẽ chơi sân khách Viettel, chắc hẳn là 90 phút đầy căng thẳng. Nhưng đến lượt cuối về nhà tiếp Hà Nội, có thể thầy trò Phan Thanh Hùng bị đặt nhiều dấu hỏi bởi sự thân thiết với đội bóng của bầu Hiển.

Thế cờ tàn chờ ngôi vô địch mùa này hấp dẫn ở chỗ đội nào cũng nắm trong tay quyền tự quyết của mình. Sài Gòn trận tiếp theo đá với chủ nhà Hà Nội. Đội nào thắng sẽ chiếm thế thượng phong trước vòng đấu cuối. Khi ấy, Sài Gòn tiếp khách Viettel có tính chất quyết định cả mùa. Kịch bản vô địch V-League chỉ nghèo nàn khi Hà Nội đánh bại Sài Gòn (trong lúc Viettel không thắng nổi Than Quảng Ninh), khi đó trận cuối Hà Nội nhiều khả năng sẽ đoạt cúp nhờ gặp người anh em Than Quảng Ninh.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

Tung

CLB Hà Nội quá nhiều anh em Vô địch ít ý nghĩa.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM