Indonesia tiêm phòng COVID-19 cho cầu thủ dự SEA Games 31

Thể thao

Indonesia tiêm phòng COVID-19 cho cầu thủ dự SEA Games 31

(PLO)-Tất cả các thành viên đội tuyển U-23 và đội tuyển bóng đá quốc gia Indonesia, chuẩn bị cho SEA Games 31 – Hà Nội 2021 đã tiêm vaccine phòng COVID-19 tại Istora Senayan, thủ đô Jakarta hôm ngày 26-2.

Bản tin liên quan

Khi đặt chân đến Istora Senayan, đội tuyển Indonesia đều tuân theo các quy tắc phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của COVID-19. Nửa giờ sau khi được tiêm phòng vaccine, tất cả các tuyển thủ Indonesia được kiểm tra sức khỏe một lần nữa.Cầu thủ Indonesia được tiêm phòng vaccine COVID-19. Ảnh: PSSI


Giám đốc kỹ thuật PSSI Indra Sjafri (áo đỏ). Ảnh: PSSI

Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI), Indra Sjafri nhấn mạnh: “Cảm ơn chính phủ đã quan tâm đến việc tiêm chủng cho đội tuyển bóng đá. Sau khi được tiêm chủng, cầu thủ U-23 và đội tuyển bóng đá quốc gia đều cảm thấy ổn. Tất nhiên, chúng tôi có thể vào sân vào ngay hôm sau.

Qua đây, chúng tôi kêu gọi tất cả người dân Indonesia đừng sợ việc tiêm chủng. Sự bùng phát của COVID-19 sẽ nhanh chóng đi qua. Ngay cả khi chúng ta đã được tiêm phòng, chúng ta phải luôn duy trì một chế độ sinh hoạt lành mạnh để có sức khỏe và lối sống lành mạnh”.

Tại chung kết SEA Games 2019 diễn ra ở Philippines, đội U-22+2 Indonesia (tăng cường hai cầu thủ trên 22 tuổi) đã thất thủ ba bàn không gỡ trước đội tuyển U-22 Việt Nam do HLV Park Hang-seo cầm quân.

MINH QUANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM