Indonesia ấm ức và hẹn gặp lại Việt Nam ở chung kết!

Thể thao

Indonesia ấm ức và hẹn gặp lại Việt Nam ở chung kết!

(PL)- Nhà cầm quân người Indonesia Indra Sjafri nói rằng Việt Nam (VN) là tập thể mạnh nhưng hy vọng đội ông sẽ gặp lại VN ở chung kết và lúc đó Indonesia sẽ giành chiến thắng. 

HLV người Indonesia này vẫn mạnh mẽ cho rằng cửa vào bán kết đối với Indonesia còn rất sáng bởi những trận đấu khó khăn nhất thì Indonesia đã trải qua.

Chắc chắn là thầy trò ông Indra Sjafri đang tin vào quỹ hai trận cuối vòng bảng với Lào và Brunei. Hai trận mà thầy trò ông sẽ lập mưa gôn thật đậm để đua hiệu số bàn thắng bại trong trường hợp xấu nhất xảy ra khi cả VN, Indonesia và Thái Lan cùng 12 điểm. Thậm chí là ông còn nghĩ đến VN cũng sẽ đánh bại Thái Lan và cả VN cùng Indonesia sẽ vào bán kết.

Cái lý của HLV Indra Sjafri khi cho rằng Indonesia sáng cửa vào bán kết là đúng. Nhưng với kiểu “dằn mặt” cho rằng gặp lại VN ở chung kết thì Indonesia sẽ thắng thật là ngạo mạn. 90 phút trận gặp VN dù học trò ông có lúc dẫn trước nhưng thế trận như thế mà đòi thắng các học trò ông Park thì thật khó nghe.

Báo chí Indonesia thì nói rằng HLV này mắc sai lầm về chiến thuật khi hiệp hai chủ động để cầu thủ nhà lùi về quá sâu và co cụm trước cầu môn để rồi liên tiếp chịu sức ép mà rất ít có kháng cự.

Xét về tổng thể, Indonesia có vài cá nhân nổi trội và chơi thứ bóng đá giàu sức mạnh, không ngại va chạm, phá đối phương là chính.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM